HỘI THẢO “CHUYỂN GIÁ – TRANSFER PRICING”

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học hỏi, mở rộng và nâng cao kiến thức về chuyển giá, thực trạng của các doanh nghiệp hiện nay và các vấn đề liên quan.

Tạo cơ hội để sinh viên trao đổi, chia sẻ về những vấn đề, giải đáp những thắc mắc về học thuật.

Sinh viên được tiếp xúc, gặp gỡ với các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong ngành, từ đó có cái nhìn sâu rộng về thực tế công việc trong tương lai.

Hội thảo mang tính chủ động, tạo ra không khí sôi nổi, hứng thú cho các bạn sinh viên khi tham gia.

1.  Đối tượng tham gia:

–         Toàn thể các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

–         Số lượng dự kiến: 200 sinh viên tham gia.

2.  Hình thức đăng ký tham dự:

–         Đăng ký trực tiệp tại sảnh giảng đường A hoặc C.

–         Đăng ký online trên fanpage CLB FAAC

Link đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/1RxKSX2_rDeWwddj2ulzZPAazUlb8u8i4TBV_CJzYKfo/viewform

3.  Thời gian đăng ký:

–         Từ ngày 16/12/2013- 20/12/2013.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

+Thời gian:

–         Chiều thứ 7, ngày 21/12/2013 từ lúc 13h00-17h00 cùng ngày.

+Địa điểm:

–         Giảng đường A006, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

DIỄN GIẢ: TS. NGUYỄN TẤN PHÁT- Senior Manager E&Y Vietnam.

Đến với hội thảo, bạn còn có cơ hội rút thăm may mắn nhập lấy những voucher học ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH, FIA,.. tại SMART TRAIN và những phần quà từ ACCA.

Hãy tham gia thật nhiệt tình nào các bạn ơi!