TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỘI VĂN NGHỆ XUNG KÍCH
Năm học 2014 – 2015

I/ Mục đích:
• Tạo môi trường để những bạn có sở thích ca hát, nhảy múa được thỏa sức đam mê và thể hiện tài năng của bản thân.
• Rèn luyện, chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ sắp tới của trường.
• Bổ sung lực lượng cho đội.
II/ Yêu cầu:
1. Tất cả sinh viên hệ đại học hoặc cao đẳng chính quy, khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất và năm hai.
2. Có năng khiếu, sở thích và đam mê về các lĩnh vực ca hát, múa, nhảy (rap, poping, hiphop, …), MC,…
3. Có tinh thần đồng đội, tôn trọng tập thể.
4. Có khả năng giao tiếp, biên đạo, dẫn chương trình, viết kịch bản.
III/ Hình thức đăng ký:
Đăng ký bằng 2 cách sau:
• Đăng ký trực tiếp tại sảnh giảng đường khu A và sảnh giảng đường khu C.
• Đăng ký trực tuyến tại đây
Thời gian nhận đăng ký:
• 09/11/2014 đến hết ngày 28/11/2014 (đăng kí online)
• 24/11/2014 đến hết ngày 28/11/2014 (đăng kí trực tiếp tại bàn đặt ở GĐC & GĐA)

Thời gian phỏng vấn: Lúc 8 giờ ngày 30/11/2014. Dự kiến buổi phỏng vấn sẽ kết thúc lúc 16 giờ 30 phút.
Địa điểm phỏng vấn: Khu giảng đường C.
Nội dung phỏng vấn: các bạn phải trải qua 3 vòng thi như sau:
Vòng 1: TIỀM NĂNG
Test về khả năng hát, nhảy, múa của các ban dự tuyển.
¬¬-¬ Hát, ráp: Chuẩn bị một tiết mục (không nhạc nền)
– Nhảy, múa, popping, hiphop: Chuẩn bị một tiết mục kèm theo nhạc nền
Vòng 2: PHỎNG VẤN
Phỏng vấn về nhiệt huyết của các bạn, tâm tư khi tham gia vào VNXuKi đồng thời test để lựa chọn các bạn vào các ban phù hợp, với những yêu cầu:
– Ban chuyên môn: có khả năng dàn dựng các tiết mục, biết cách lựa chọn sắp xếp tiết mục trong một chương trình văn nghệ, có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới mẻ.
– Ban truyền thông đối ngoại : có khả năng viết bài, giao tiếp tốt, có thể cập nhật thông tin một các thường xuyên, biết trau truốt chín chắn trong ngôn luận.
– Ban sự kiện: có khả năng tổ chức các sự kiện nội bộ, có khả năng format chương trình.
– Ban tài chính – hậu cần: cẩn thận, nhanh nhẹn, nhiệt tình có khả năng viết lách, trình bày rõ ràng.
Vòng 3: KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN
Test sâu hơn về kĩ năng hát, múa, nhảy.

( Các bạn qua được vòng 1 và 2 sẽ trở thành cộng tác viên của đội và tiếp tục tham gia test ở vòng 3. Qua vòng 3 các bạn chính thức là thành viên của đội.)

Đội Văn Nghệ Xung Kích trường Đại học Ngân hàng TP.HCM rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Hy vọng được gặp lại các bạn tại đội để có thể cháy hết mình vì đam mê.

TM. BAN CHỦ NHIỆM
ĐỘI VĂN NGHỆ XUNG KÍCH