Hình 1

[ĐHNH_BTTTT] Vừa qua, vào lúc 16h45p ngày 26/09/2018 tại hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngân hàng TP. HCM giữa nhiệm kỳ VI (2017-2019). Buổi lễ diễn ra đầy trang trọng và ý nghĩ đối với các đại biểu có mặt.

Mở đầu hội nghị là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm.

Liền sau đó Hội nghị dành một phút mặc niệm cho Chủ tịch Trần Đại Quang.

Hình 2

Nghi thức chào cờ

Tiếp tục Hội nghị, giới thiệu đại biểu và bầu Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Đoàn Chủ tọa giới thiệu thành phần tham gia Đoàn thư ký Hội nghị.

Đ/c Hồ Thị Kim Chi – Trưởng Ban Thẩm tra tư cách đại biểu lên phát biểu đọc báo cáo.

Hình 3

Đ/c Hồ Thị Kim Chi – Trưởng Ban Thẩm tra tư cách đại biểu lên phát biểu

Để tiếp tục Hội nghị, Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu lên thông qua quyết định phân bổ đại biểu và hiệp thương đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam giữa nhiệm kì V (2015-2020) của Hội Sinh viên Thành phố.

Hình 4

Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu lên thông qua quyết định phân bổ đại biểu

Tiếp đến PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên phụ trách Công tác thanh niên, Phó hiệu trưởng nhà trường tiến lên sân khấu tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Hình 5

Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngân hàng TP. HCM giữa nhiệm kỳ VI (2017 – 2019) kết thúc vào lúc 18h cùng ngày đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đạt được những thành tích xuất sắc trong những năm sắp tới.

B4T – MH