“Kỹ năng quản lý đồng tiền” là một kỹ năng rất quan trọng. Có một câu nói rất nổi tiếng “nhiều tiền không quan trọng bằng kỹ năng quản lý tiền”. Đối với những người giàu, họ luôn xem mỗi tờ đô la như những hạt giống tiền và mỗi hạt giống đó đều có thể phát triển thành cây đại thụ. Vì vậy, nếu bạn lãng phí một hạt mầm thì cái cây chẳng bao giờ có cơ hội để hình thành. Người giàu có trân trọng giá trị của từng đồng tiền mà họ sử dụng. Bạn cũng nên quản lý tiền bạc như thế.

Và những kỹ năng tuyệt vời này sẽ được bật mí tại Hội thảo “Kỹ năng quản lý đồng tiền” với góc nhìn và sự phân tích của diễn giả Nguyễn Thị Hảimột giáo viên với tình trạng “nghèo ổn định” như cách chị tự nói vui về mình, chị đã tăng nguồn thu nhập của mình lên rất nhiều lần nhờ những bí quyết quản lý và đầu tư tiền hiệu quả.

Thời gian: 18h00-20h30 thứ 5 ngày 16/5/2013

Địa điểm: Hội trường Lớn Đại học Ngân hàng TPHCM

Đơn vị tổ chức: Công ty IDT international

Đồng tổ chức: CLB chuyên viên tài chính tương lai (FFEC)

Tham dự hội thảo, bạn sẽ được khám phá những nội dung:
– Sự khác biệt trong suy nghĩ của những người thành công
– Bí mật để chiến thắng trong trò chơi đồng tiền và kinh doanh
– Sức mạnh của niềm tin
– Những thói quen của người thành công
– Bí quyết thành công của những tỷ phú trên thương trường.

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí và sẽ mở cửa cho tất cả sinh viên muốn tham gia. Ngoài ra, các bạn còn sẽ nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ FFEC – Câu lạc bộ Chuyên Viên Tài Chính tương lai cho tất cả các bạn sinh viên tham dự.

Để đăng ký tham gia hội thảo, các bạn có thể ghi danh tại sảnh giảng đường A từ ngày 13/05/2013 đến hết ngày 16/05/2013 hoặc có thể đăng ký  theo link dưới đây : https://docs.google.com/forms/d/1a-rtLzXuRXHH2ZBN14dEouVzaywX2J33DFmIoX9-Ju0/viewform

Mọi thắc mắc xin liên hệ : Anh Hoàng : 01687684509

Chủ nhiệm