“PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI” – BUERS TỎA SÁNG

[ĐHNH- BTTTT] Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 36 năm ngày thành lập trường, 18h ngày 16/11/2012, tại Sảnh Giảng đường A, Khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM đã tổ chức thành công chương trình “Phía trước là bầu trời”.

Được tổ chức bởi một trong những Khoa năng động nhất trường ĐH Ngân Hàng hiện nay, chương trình “Phía trước là bầu trời”- lần 3 đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các tiết mục. Với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, quy mô hơn mọi năm thì chất lượng thí sinh năm nay cũng cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, chương trình đã dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Từ những tiết mục mở màng ngây thơ, dễ thương như: ca khúc “Trở về tuổi thơ”, múa “ Em đi xem hội trăng rằm”, kịch “Tấm Cám”… dường như khiến người xem được sống lại trong kí ức tuổi thơ của mình.

“Em đi xem hội trăng rằm”

Hài hước cùng “Tấm Cám”

Đến những tiết mục sâu lắng hơn, như ca khúc: “Nơi tình yêu bắt đầu” đầy lãng mạn được thể hiện bởi hai phong cách hoàn toàn khác nhau của hai thí sinh 04 và 11, hay điệu Rumba: “Tình yêu ngọt ngào” nhẹ nhàng và uyển chuyển, một chút nổi loạn và sôi động cùng: “Em sẽ là giấc mơ”, :Baby once more time”, “We are all in this together”…

Nhẹ nhàng cùng điệu rumba “Tình yêu ngọt ngào”

Sôi động với “Em sẽ là giấc mơ”

Một chút nổi loạn cùng “Baby once more time”

“Hành trình tuổi 20”

Những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mà nhạc sĩ Giáng Son thả vào những ca từ bài “Thu Cạn” đã được thể hiện rất thành công qua phân trình bày của bạn Bích Ngọc – DH28QT03.

“Thu cạn” cùng Bích Ngọc

Một bài học sâu sắc cảnh tỉnh giới trẻ hiện nay được thể hiện qua vở kịch “Hối hận muộn màng” của DH27QT03 khiến khán giả vô cùng xúc động với khả năng diễn xuất rất chuyên nghiệp của các bạn. Cùng màn kết thúc đầy ấn tượng với thông điệp đầy ý nghĩa: “Phái trước tay lái là sự sống – Hãy lái xe bắng cả trái tim”.

Đầy cảm động với vở kịch “Hối hận muộn màng”

Một trong những giải ngoài cơ cấu năm nay: “Tiết mục được yêu thích nhất” đã thuộc về “Tình sinh viên” của đại gia đình “Gờ BU” – CLB Nữ Sinh. Một vở kịch đầy dí dỏm đã đem lại nhiều tiếng cười nhất trong đêm chung kết hôm ấy.

Những tiếng cười cùng “Tình sinh viên”

Với nhiều thể loại mang nhiều màu sắc khác nhau, các tiết mục dự thi trong đêm chung kết lần này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sự cổ vũ của đông đảo khán giả

Mỗi tiết mục dự thi là một lần người xem được thả mình trong những cảm xúc. Chính vì thế sự ủng hộ của khán giả chính là thành công lớn nhất mà chương trình nhận được. Kết quả đem chung kết như sau:

Thể loại Giải SBD Tiết mục
Nhảy múa Nhất 14 Nhảy “We are all in this together”
Khuyến khích 02 Múa: “Em đi xem hội trăng rằm”
Hát Nhất 08 Ca khúc: “Thu Cạn”
Khuyến khích 06 Ca khúc: “… Baby once more time”
Thể loại khác Nhất 09 Kịch: “Hối hận muộn màng”
Khuyến khích 1 10 Ca khúc: “Hành trình tuổi 20”
Khuyến khích 2 15 “Bay cao những ước mơ”

B4T: Phê Lê

Hình ảnh: Sơn