HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HỒ CHÍ MINH

Số: 17-TB/BTK

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 10 năm 2013

V/v dời lịch tổ chức chương trình “Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2013”

Căn cứ theo Thông báo số 16-TB/BTK ban hành ngày 07 tháng 10 năm 2013 về việc ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong thời gian Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ban Thư ký Hội Sinh Viên trường thông báo đến tất cả các cơ sở Hội, các CLB, đội, nhóm cùng toàn thể sinh viên, Hội viên trong toàn đơn vị về việc dời lịch tổ chức chương trình “Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2013”.

Thời gian dời : dời từ ngày 13/10/2013 sang ngày 19/10/2013.

Tất cả các nội dung, hoạt động trong “Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2013” đều không thay đổi so với dự kiến ban đầu.

Thời hạn đăng ký tiết mục văn nghệ, gian hàng ẩm thực, gian hàng trò chơi sẽ được gia hạn thêm 01 tuần so với thời gian đã quy định trước đó.

Thời gian duyệt văn nghệ: 17h-20h ngày 14/10/2013.

Thời gian họp phổ biến về nội dung, bốc thăm các gian hàng (đối với Phố Ẩm Thực, Hội chợ Sale, Gian hàng CLB-Đội-Nhóm): 11h00 ngày 15/10/2013 tại VP Sinh hoạt CLB Đội nhóm (dãy nhà ngang đối diện khu GĐ A)

Ban Thư ký Hội Sinh Viên trường đề nghị các cơ sở Hội, Câu lạc bộ Đội Nhóm trực thuộc nhanh chóng thông báo cho đơn vị để kịp thời thay đổi, chuẩn bị cho công tác tham gia Ngày hội hiệu quả nhất. Đồng thời, Ban Thư Ký Hội Sinh Viên trường đề nghị các đơn vị Hội có chương trình diễn ra vào ngày 19/10/2013 kịp thời chuyển thời gian tổ chức để tránh trùng lắp với chương trình “Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2013”.

Rất mong Ban chấp hành các cơ sở Hội và ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm, các sinh viên, Hội viên của đơn vị nghiêm túc thực hiện theo tinh thần của thông báo.

Trân trọng.

Nơi nhận: