I. ĐỐI TƯỢNG
Tân Sinh viên các Trường Đại học_Cao đẳng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, ưu tiên các bạn Tân sinh viên ở Tỉnh thành khác.

II. THỜI GIAN_VÀ ĐỊA ĐIỂM.
1. Thời gian:

– Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2011.
– Khóa học kéo dài từ 8/10/2011 đến 19/11/2011 được tổ chức vào Thứ 7 hàng tuần (từ 8h00 đến 11h30).
2. Địa điểm:
Hội trường Nhà văn hóa Sinh viên, tham gia hoạt động ngoại khóa tại các địa điểm khác.
III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA
– Nhà văn hóa Sinh viên hỗ trợ 300 suất học kỹ năng (trị giá 500.000 Đ/Suất)
– Trang bị vững chắc khối kiến thức xã hội và các Kỹ năng sống trong quá trình học tập và rèn luyện tại môi Trường  Đại học.
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với các CLB Sao Bắc Đẩu của Hội LHTN Việt Nam TP HCM và các CLB/Đội/Nhóm tại Nhà văn hóa Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh.
– Được cấp Áo đồng phục, giấy chứng nhận khi hoàn thành Khóa học.
IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
1. Hình thức đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp tại P. Hướng dẫn hoặc Phòng Tư vấn và hỗ trợ Sinh viên (P.006) Nhà văn hóa Sinh viên Số 643 Điện Biên Phủ – P.1 – Q.3 – TP.HCM. ĐT: (08) 38 351118 gặp Chị Thúy hoặc (08) 38 337915 gặp Anh Công; Email: htcstsinhvien.nvhsv@gmail.com.
– Đăng ký tập thể tại Văn phòng Đoàn Thanh niên_Hội Sinh viên của Trường và  gửi danh sách về Nhà văn hóa Sinh viên.
– Lệ phí đăng ký: 50.000 Đ/ Sinh viên/ Khóa (2 tháng).
2. Hồ sơ đăng ký:
– Phiếu đăng ký theo mẫu của Nhà văn hóa Sinh viên có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.
– Bản Photo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Sinh viên (không cần công chứng).

Đính kèm: