Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho việc ghi hình vòng 8 đội của cuộc thi Tiếng cười sinh viên năm 2015 dự kiến diễn ra vào ngày 30/9/2015.
Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc tuyển thành viên cho đội tuyển như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên chính quy đang theo học tại trường

2. Yêu cầu:
– Có năng khiếu diễn xuất, ngoại hình đẹp
– Có khả năng ca hát, nhảy múa, diễn kịch thoại, kịch hình thể, đặc biệt là ưu tiên khả năng diễn hài.
– Có khả năng thu xếp tham gia tập luyện tại trường vào các ngày trong tuần, đặc biệt là buổi tối.

3. Quyền lợi khi tham gia:
– Được làm việc với môi trường chuyên nghiệp với các đạo diễn và diễn viên nổi tiếng, có cơ hội được xuất hiện trên kênh HTV7
– Được Đoàn trường hỗ trợ tối đa trong quá trình tập luyện và tham gia chương trình (chi phí tập luyện, đạo cụ)
– Có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, đặc biệt là trong diễn xuất hài.

4. Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

5. Cách thức thi tuyển:
– Từ 8g đến 16g ngày 20/9/2015 (Chủ Nhật) theo hình thức phỏng vấn trực tiếp. Ban Tổ chức sẽ thông tin trực tiếp cho các ứng viên để thu xếp thời gian phỏng vấn hợp lý.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự quan tâm triển khai của các cơ sở Đoàn và sự nhiệt tình đăng ký tham gia của các bạn sinh viên.
Trân trọng.

TẢI THÔNG BÁO TẠI ĐÂY