Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2013: Niềm vui lan tỏa cùng BU-ers

[ĐHNH_B4T] Sáng ngày 19/10, ngày hội Sinh viên Ngân Hàng đã diễn ra tại khuôn viên  trường ĐH Ngân Hàng TPHCM. Đông đảo các bạn sinh viên, các câu lạc bộ – đội nhóm, liên chi hội, đoàn khoa đã tụ hội về đây, làm cho không khí ngày hội càng trở nên sôi động, nhộn nhịp.

Gần 8h sáng, các lớp, câu lạc bộ – đội nhóm đã đến và chuẩn bị cho gian hàng của mình. Người khiêng bàn, người treo băng rôn, bày biện thức ăn, chuẩn bị trò chơi. Ai cũng ra sức làm cho gian hàng của mình trở nên đẹp hơn, hoành tráng hơn để thu hút nhiều bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên hồ hởi tham gia các hoạt động của các CLB, các lớp diễn ra tại sân trườngThời tiết không làm giảm đi sự nhiệt tình của các bạn sinh viên. (Ảnh: Gian hàng Ban Thông Tin Truyền Thông luôn thu hút sinh viên qua các năm)

Các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên trình diễn rất chuyên nghiệp

Các CLB, đội nhóm cũng “tranh thủ” PR cho gian hàng của mình

Đến gần 10h, cái nắng trưa gay gắt cũng không làm vơi đi không khí sôi động của ngày hội. Các gian hàng ẩm thực bắt đầu kinh doanh, đầy đủ và đa dạng các loại món ăn, nước uống. Các gian hàng trò chơi của câu lạc bộ, liên chi hội, Đoàn khoa cũng bắt đầu được các bạn đến tham gia với những trò chơi vui nhộn, đầy trí tuệ, thử thách cao.

Dù trời nắng nhưng không làm giảm sự hăng hái của các bạn sinh viên

Tinh thần tập thể cao của các sinh viên

Đến trưa, các gian hàng tạm nghỉ để chuẩn bị cho buổi chiều. Buổi lễ khai mạc ngày hội cũng được diễn ra cùng với những tiết mục văn nghệ đến từ Đội VNXK, các câu lạc bộ, đặc biệt là các tiết mục đến từ các bạn Tân sinh viên – đầy tài năng và nhiệt huyết.

Tiếp theo, không thể không nói đến là những tiết mục nhảy flashmob tập thể của các câu lạc bộ, thể hiện sự giao lưu, gắn kết lẫn nhau.

Nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội sinh viên Ngân Hàng, cùng tối 19/10 lúc 18 giờ tại Hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng đã diễn ra buổi lễ chào đón Tân sinh viên và Tổng kết 20 năm Chiến dịch Tình nguyện nhằm tôn vinh những đóng góp của các bạn sinh viên trong các Chiến dịch Tình nguyện suốt thời gian qua. Với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, Hội trường lớn đêm 19/10 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hội trường chật kín sinh viên tham gia.

Sau tiết mục múa công phu tái hiện giai thoại lịch sử về Vua An Dương Vương và nỏ thần. Đồng chí  Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã thay mặt phát biểu về tình hình của các hoạt động Tình nguyện trong suốt thời gian qua và định hướng cho các hoạt động tình nguyện thời gian sắp tới.
Trong suốt thời gian qua các hoạt động do Đại học Ngân Hàng phát động như: Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Chủ nhật xanh, Thứ 7 tình nguyện đều được các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia đông đảo và nhiệt tình. Vì vậy, nhân kỉ niệm 20 năm hoạt động, nhà trường đã tổ chức trao bằng khen cho những chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc và có đóng góp lớn cho sự thành công của các Chiến dịch Tình nguyện

Đồng chí Phạm Chí Công và Đồng chí Phạm Thanh Tân trao bằng khen cho các chiến sĩ có đóng góp xuất sắc cho Chiến dịch Xuân tình nguyện và Tiếp sức mùa thi 2013

Trao Bằng khen của TW Hội Sinh Viên cho các Cán bộ Hội xuất sắc

Các chiến sĩ xuất sắc của chiến dịch Mùa hè xanh 2013

Bằng khen cho những cá nhân có những đóng góp lớn cho trường

Và bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các CLB, đội, nhóm, Đoàn khoa,.. Với những tiết mục đặc sắc và công phu  của mình, các bạn đã mang đến rất nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên tham dự, tạo sự gắn kết, gần gũi giữa các bạn sinh viên và giúp nhiều bạn hiểu rõ hơn vềcác CLB, đội, nhóm đang hoạt động.
Đặc biệt hơn, các bạn Tân sinh viên khóa 29 đã mang đến rất nhiều tiết mục công phu, đẹp mắt, hài hước..

Tiết mục múa đặc sắc đến từ những tân sinh viên K29

“Tình yêu màu nắng”, một bài hát dễ thương đến từ LCH Khoa Thị Trường Chứng Khoán

Một vở kịch hài hước về truyền thuyết Thánh Gióng được các bạn diễn rất đạt

Tiết mục nhảy dân vũ của CLB Kĩ năng Đoàn Hội

Tiết mục đến từ CLB Mầm xanh

Và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh đã khiến cho khán phòng như nổ tung trong tiếng hò reo và những giai điệu.

Ngày hội sinh viên Ngân Hàng kết thúc trong niềm vui trọn vẹn của mỗi BU-ers, mở ra những điều mới mẻ, sẽ là động lực thúc đẩy mỗi sinh viên cố gắng học tập, cùng nhau phát triển, hoàn thiện bản thân, đưa trường Ngân Hàng thân yêu của chúng ta đến một đỉnh cao mới, một tương lai mới đầy tươi sáng.

Hẹn gặp lại vào Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2014 với đầy những bất ngờ thú vị!

B4T_Nguyễn Trần Như Ngọc

B4T_Khánh Linh