Căn cứ theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013 của Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh và nhu cầu học tập, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội của Đoàn viên, sinh viên tại đơn vị.Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp củng Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên thành phố dự kiến tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự:

– Tất cả Đoàn viên, sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy.

2. Thời lượng và cách thức đăng ký:

– Thời lượng: 03 buổi/01 lớp tập huấn; 90 phút đến 120 phút /01 buổi

+ Thời lượng học lý thuyết: 30%

+ Thời lượng chơi các trò chơi thực hành kỹ năng: 20%

+ Thời lượng thực hành thông qua bài tập tình huống: 50%

Lệ phí đăng ký lớp: 120.000 đồng/người/lớp (giảm 40% so với việc tham dự lớp học được mở ngay tại các cơ sở của Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên)

Liên hệ văn phòng Đoàn trường tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 để đóng lệ phí và đăng ký lớp trong thời gian từ 20/03 đến 04/04/2013. Ban Tổ chức lớp sẽ chốt số lượng đăng ký khi đã đạt đủ số lượng sinh viên như yêu cầu.

– Lớp tập huấn do Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên thành phố trực tiếp liên hệ giảng viên (có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và đang là giảng viên có uy tín tại các trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố). Học viên hoàn thành 03 buổi học và những bài tập do giảng viên quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên thành phố cấp.

– Giấy chứng nhận có giá trị sử dụng để xét danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp.

3. Nội dung các lớp tập huấn:

3.1. Lớp kỹ năng xây dựng và phát triển hình tượng cá nhân:

– Thời gian: Từ 17g45 tối thứ 2,4,6 các ngày 08, 10, 12/04/2013

Địa điểm: Giảng đường A.003 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Nội dung: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và phát triển hình ảnh cá nhân

Giảng viên (dự kiến): Th.S Nguyễn Hữu Long, chuyên gia tâm lý và huấn luyện kỹ năng, giảng viên trường CĐ sư phạm TW Tp.HCM

3.2. Lớp kỹ năng tổ chức sự kiện và vận động mời tài trợ:

– Thời gian: Từ 17g45 tối thứ 3,5,7 các ngày 09, 11, 13/04/2013

Địa điểm: Giảng đường A.003 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Nội dung: kỹ năng tổ chức sự kiện và những lưu ý đối với công tác vận động mời tài trợ (thích hợp cho đối tượng cán bộ Đoàn, Hội và những người có đam mê tổ chức các sự kiện cho cộng đồng xã hội)

Giảng viên (dự kiến): anh Dương Trọng Phúc, phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh-sinh viên thành phố; Th.S Giang Ngọc Phương, chuyên gia PR mạng xã hội Zing me, nguyên phó chủ tịch Hội sinh viên Thành phố.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia các lớp tập huấn kỹ năng từ đông đảo các bạn Đoàn viên, sinh viên tại đơn vị.

Trân trọng.