TRÁI TIM NÓNG VÀ MỘT CÁI ĐẦU LẠNH

[ĐHNH_BTTTT] Chiều ngày 26/3/2013, tại sân bóng đá mini trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, bốn đội bóng mạnh nhất giải đấu đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt. Họ đã nỗ lực đến cùng để giành tấm vé quý giá vào vòng chung kết. Và 4-1 là tỉ số chung cuộc của cả hai trận bán kết gay cấn.

Trận đấu đầu tiên giữa hai đội ĐH26NH07 và ĐH28AV01 diễn ra trong không khí hào hứng từ những trái tim cháy bỏng nhiệt huyết. Một bên là những chú ngựa non năm nhất không ngại khó, một bên là những đàn anh năm ba đầy thận trọng. Và tỉ số cuối cùng lại nghiêng về những đàn em tuy ít kinh nghiệm hơn nhưng lại không hề kém cạnh về tài trí. Tỉ số chung cuộc đã đưa đội tuyển ĐH28AV01 trở thành một trong hai đội tuyển tranh cúp vô địch giải đấu.

Ngay sau khi trận bán kết thứ nhất kết thúc, một trận đấu ngang tài ngang sức giữa đội tuyển ĐH26KT01 và ĐH26D2 lại tiếp tục làm đẹp lòng khán giả. Các cầu thủ của hai đội tuyển đều thi đấu rất hăng say, gay cấn. Nhưng dường như may mắn đã không mỉm cười với các chàng trai đến từ lớp ĐH26D2. Tỉ số 4-1 nghiêng về đội tuyển ĐH26KT01 lại một lần nữa mang tấm vé tham dự vòng chung kết đến với những trái tim đầy đam mê và khát khao chiến thắng.

Trận bán kết diễn ra trong không khí hào hứng từ những đường bóng đầy kĩ thuật của các cầu thủ, hào hứng còn đến từ sự nghiêm túc trong khâu tổ chức của CLB Bóng đá, và một điều không thể thiếu trong không khí của trận đấu là những tiếng cổ vũ sôi động, tiếng hò hét bình luận của cổ động viên các đội. Những giây phút chạy theo trái bóng tròn, thả sức với đam mê và đón nhận sự quan tâm chu đáo từ đồng đội, bạn bè, cổ động viên là những kỉ niệm đẹp đối với mỗi cầu thủ, với mỗi đội bóng. Và đôi khi, những điều ấy còn có ý nghĩa hơn cả chiến thắng.

Xin chúc mừng những chàng trai của hai đội tuyển mạnh nhất giải đấu lần này: ĐH26KT01 và ĐH28AV02. Chúc các bạn sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất trong vòng chung kết sắp tới.

BUers ơi, hãy đến sân bóng mini trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vào lúc 18h00 ngày 28/3/2013 để cổ vũ tinh thần chiến đâu cho hai đội tuyển và cùng hoà mình vào không khí sôi động nơi đây nhé!!!

B4T_Ruồi Xanh