Nhằm mục đích tăng cường kỹ năng hội nhập cho đội ngũ cán bộ Đoàn Hội, đoàn viên, sinh viên trong thời kỳ hội nhập khu vực và thế giới.

Nằm trong chương trình phối hợp giữa Đoàn trường Đại học Ngân hàng với Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên thành phố.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về lớp tập huấn kỹ năng hội nhập cụ thể như sau:

1. Số lượng : 100 sinh viên

2. Thời gian         : Từ 17g30 đến 20g30

Ngày 13/4 và 14/4/2016 (thứ Tư và thứ Năm)

3. Lệ phí tham gia:

– Gồm 100.000 đ/sinh viên/02 buổi.

– Sinh viên đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường cơ sở Thủ Đức từ ngày 11 đến 12/4/2016 (thứ Hai và thứ Ba)

– Sinh viên hoàn thành cả 02 buổi học theo quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp kỹ năng thực hành xã hội do Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên thành phố cấp.

4. Nội dung lớp tập huấn:

– Xây dựng hình mẫu Thanh niên thời kỳ hội nhập

– Kỹ năng thiết lập và duy trì mối quan hệ xã hội.

5. Đăng ký giữ chỗ TẠI ĐÂY để Ban Tổ chức liên hệ thu học phí và giải đáp thắc mắc

6. Lưu ý: Nếu lớp tập huấn không đủ số lượng sinh viên theo yêu cầu thì Ban Tổ chức sẽ dời lại thời điểm khác khi đủ số lượng và đảm bảo hoàn trả lệ phí cho sinh viên đã nộp.

Trân trọng.