[ TỔNG KẾT VÒNG LOẠI E-MUZIK SEASON 3 – CLB ANH VĂN STEP ]

Sáng thứ Bảy ngày 15/3/2014, vòng loại cuộc thi hát tiếng Anh E-muzik Season 3 đã chính thức khởi động. Nhiều bạn thí sinh tập trung tại phòng chờ từ rất sớm chờ tới lượt thi của mình.

1
Phòng chờ là một trong những địa điểm sôi động nhất với những tiết mục giao lưu thú vị từ các bạn thí sinh, cũng như trò chơi từ ban tổ chức mang lại nhiều tiếng cười và giảm bớt căng thẳng cho các bạn trước giờ thi.

2
Trong số các bạn thí sinh dự thi E-muzik Season 3, có thể nhận thấy một số gương mặt khá quen thuộc đã từng tham gia chương trình trong những mùa trước. E-muzik 2014 với quy mô mở rộng cũng đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn thí sinh đến từ các trường bên ngoài như ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật… Với dàn thí sinh đã dạng cả về chất giọng lẫn phong cách, E-muzik 2014 hứa hẹn sẽ bùng nổ và mang lại nhiều bất ngờ thú vị.

3 4
Sau một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, BGK đã cân nhắc và chọn ra 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng bán kết.

Vào 23h ngày 15/3/2014, danh sách 20 thí sinh lọt vào vòng Bán kết đã được công bố trong sự chờ đợi, hồi hộp của mọi người. Vượt qua hơn 150 thí sinh tham dự, 20 giọng ca xuất sắc, sáng giá nhất của E-muzik mùa này đã được tuyển chọn để bước tiếp vào vòng trong.

Theo đánh giá của BGK, các thí sinh năm nay nhìn chung đều sở hữu một chất giọng tốt, tự tin; bên cạnh đó cũng có một số bạn chưa bộc lộ hết khả năng âm nhạc của mình do còn khá run, hay một số bạn cần luyện thêm về mặt kĩ thuật.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn thử sức đam mê, và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ cuộc thi. Dù là người dừng lại hay bước tiếp, điều quan trọng nhất mà các bạn đã đạt được trong cuộc thi này chính là đã dám nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân và khẳng định khả năng của mình.

E-muzik Season 3 chỉ mới đi được một phần ba chặng đường, trước mắt vẫn còn rất nhiều những điều bất ngờ khác đang chờ đợi. Giọng ca nào sẽ toả sáng tiếp theo? Ai sẽ là người có được tấm vé để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm tài năng của E-muzik? Các bạn hãy cùng đón xem vòng Bán kết E-muzik Season 3 ,vào 18h ngày 23/3/2014 tại sảnh giảng đường C trường Đại học Ngân hàng.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

5 6 7 Danh sách 20 thí sinh lọt vào vòng bán kết: Download tại đây
Để đồng hành cùng E-muzik season 3 vui lòng cập nhật thông tin tại: www.facebook.com/stepbuh

Ban tổ chức
STEP CLUB