[ĐHNH_BTTTT] Đến hẹn lại lên, đêm nhạc gây quỹ “Ấm áp yêu thương” của Đội Tình nguyện Mầm Xanh lại vang lên những âm thanh sôi động nơi hội trường BUH. Đêm ca nhạc gây quỹ cho chương trình “Áo ấm mùa đông” chính thức bắt đầu vào lúc 19 giờ 15 phút tại hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Vẫn như mọi năm, chương trình luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh trong và ngoài trường.

Đêm nhạc được diễn ra vô cùng sôi động với sức nóng không ngừng từ phía khán đài. Cả hội trường không còn một chỗ trống. Ai nấy đều mang trong mình những háo hức, những mong đợi và cả những cảm xúc lắng đọng…

Các cô gái trong đội Văn nghệ xung kích khuấy động sân khấu mở màn cho đêm nhạc với màn vũ đạo tuyệt vời “Nhảy hiện đại” trên nền nhạc đầy sôi động.

: Chương trình được dẫn dắt bởi cặp đôi MC trai tài, gái sắc Phúc Thắng và Phượng Uyên.

Trước khi bắt đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên đại điện cho Đội Tình nguyện Mầm Xanh phát biểu đôi lời giới thiệu về mảnh đất Đạ Long nơi mà CLB sẽ đặt chân đến và tri ân những nhà hảo tâm đã đóng góp hơn 3 tấn quần áo cũng như một số vật dụng khác với ước tính gần 60 triệu đồng.

hình 3

Mở đầu đêm nhạc, không phải là một bài ca hay một điệu múa, mà thay vào đó là hình ảnh của một Đạ Long hiền hòa, bình yên hiện lên qua video clip của Đội  Tình nguyện Mầm Xanh. Đoạn clip không quá dài nhưng đủ để đưa mọi người đến với những cảm xúc khác nhau về mảnh đất Đạ Long – nơi xứ lạnh Lâm Đồng đang cần lắm những vòng tay sẻ chia của mọi người trong những ngày đông lạnh giá sắp về.

Tiếp nối chương trình là hàng loạt những ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng đến từ các câu lạc bộ Guitar trường Đại học Ngân hàng TPHCM, ĐH Nông Lâm và Đại học KHXH&NV. Với những ca từ tha thiết, giai điệu êm đềm cùng những giọng ca hết sức ngọt ngào đã mang lại những khoảng lặng nơi hội trường BUH.

CLB Guitar ĐH Ngân hàng với ca khúc “Dòng thời gian” nhẹ nhàng mà sâu lắng, gợi lên trong lòng mỗi người những kí ức êm đềm về tuổi thơ đầy hoa mộng

CLB Guitar trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn với tiết mục “Em tôi”

CLB Dân ca  Ngân Hàng đã mang đến một “Gió Bấc” đầy tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp. Dàn dựng minh họa hết sức chi tiết, lôi cuốn kết hợp với giọng ca ngọt ngào thấm sâu vào lòng người về tình yêu và sự hi sinh cao cả của mẹ

CLB Dân ca Ngân Hàng đã mang đến một “Gió Bấc” đầy tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp. Dàn dựng minh họa hết sức chi tiết, lôi cuốn kết hợp với giọng ca ngọt ngào thấm sâu vào lòng người về tình yêu và sự hi sinh cao cả của mẹ

Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi” đến từ CLB “Nhịp điệu xanh” của trường Đại học Nông Lâm đã mang đến trên sân khấu một bản sắc rất thương, rất Việt

Đội VNXK với tiết mục hát “Cuộc sống tôi” trẻ trung năng động, đầy hoài bảo

Như một luồng gió thay đổi không khí, nhóm nhảy đến từ trường Đại học KHXH&NV đã đốt cháy sân khấu với màn trình diễn vũ đạo “Nhảy hiện đại” vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần duyên dáng, đáng yêu.

hình 9hình 10

Và qua đi giây phút sôi động ấy, khán giả lại được lắng lòng với “Giấc mơ trưa” – tiết mục múa đầy thướt tha, duyên dáng của các cô gái đến từ Đội VNXK trường Đại học Ngân hàng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tiết mục đặc sắc khác như ca khúc “Mẹ tôi” của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, tiết mục ảo thuật  của nam sinh đến từ nhóm Ảo thuật sinh viên quận Thủ Đức.hình 11 hình 12

Đội VNXK tiếp tục chương trình với tiết mục hát múa “Cứ để tôi mơ”

Như một điểm nhấn cao trào của chương trình, Đội Tình nguyện Mầm xanh đã mang đến một vở kịch “Ấm áp yêu thương” đầy nhân văn và ý nghĩa khiến người xem không khỏi ngậm ngùi. Câu chuyện về hai anh em nhưng vẽ ra thêm nhiều mảnh đời bất hạnh đã quyện chặt lấy trái tim của mọi người. Đâu đó trong hội trường là những tiếng thút thít, là những giọt nước mắt lăn dài xót xa trước những nỗi đau mà trẻ thơ phải hứng chịu.

hình 14

Và điều được mong đợi nhất của đêm ca nhạc đã đến, sự xuất hiện của ca sĩ Sĩ Thanh đã khuấy động cả khán đài BUH với hai bài hát đang làm mưa làm gió trong giới trẻ “Please go” và “Don’t want you”. Với màn trình diễn vũ đạo chuyên nghiệp, “nàng chuối” xinh đẹp Sĩ Thanh đã làm nức lòng những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho cô một cách không thể ngọt ngào hơn.

Ca sĩ Sĩ Thanh

Sau tiết mục nhảy hiện đại của VNXK, Ngọc Việt Idol – chàng ca sĩ được mong đợi đã xuất hiện với hàng loạt ca khúc hit như “Em của ngày hôm qua”, “Sau lưng”, “Không phải dạng vừa đâu” cùng lời nhắn nhủ chân thành đến các bạn sinh viên rằng : “Xóa, xóa hết những lời cay đắng, cứ giống như ngày hôm qua. Và tôi là tôi, tự do sống cho riêng mình”. Cả hội trường như vỡ òa trong cảm xúc và cùng nhau đốt cháy sân khấu trong những phút giây kết thúc của đêm nhạc.

hình 18

Vào lúc 22 giờ 55 phút, đêm nhạc gây quỹ cho chương trình “Áo ấm mùa đông” chính thức khép lại và có thể nói là thành công tốt đẹp. Có lẽ sau đêm nhạc ý nghĩa này, còn  đọng lại đâu đó trong lòng mỗi người những cảm xúc ấm áp – những cảm xúc mang tên tình thương và sự sẻ chia. Mong rằng, “Áo ấm mùa đông” vẫn sẽ “ấm” mãi những mùa đông sau, sẽ mang được cái nắng của Sài Gòn, nắng của tình thương xoa dịu những trái tim Đạ Long yêu thương.

B4T_Hà Min