HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BCH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Số: 01/KH_LCH

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 12 năm 2013

V/v tổ chức chương trình “BUers ĐÓN XUÂN”

I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU:

Căn cứ vào chuỗi chương trình hoạt động học kì 1/2013 của Liên chi Hội sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán, nhằm chào đón và tạo một sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo cho các bạn sinh viên, Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán lên kế hoạch tổ chức chương trình

1. MỤC ĐÍCH:

Nhằm hướng tới chào mừng Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kì IV (2012 – 2014) Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Chào mừng 37 năm ngày thành lập trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình như một hoạt động nhằm làm nổi bật lên tinh thần quý trọng, giữ gìn và phát huy văn hóa sinh viên của trường Đại học Ngân Hàng.

Chào mừng ngày tết Dương lịch 01/01/2014.

Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo để tất cả các bạn sinh viên nói chung cũng như Tân sinh viên nói riêng được vui chơi, giải trí cũng như hiểu biết thêm về phong tục, tập quán về Tết cổ truyền ở nước ta.

Tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, kết nối các thế hệ sinh viên trường, được thử thách trước các trò chơi dân gian vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa.

2. YÊU CẦU:

Chương trình mang tính chủ động, sáng tạo, tạo ra không khí sôi nổi, hứng thú cho các bạn sinh viên khi tham gia.

Các hoạt động thiết thực, vui chơi lành mạnh, đậm không khí Tết phù hợp với nội dung chương trình, thực hiện đúng tiến độ công việc.

Các cá nhân đăng kí tham gia phải nắm rõ và tuân thủ quy định do Ban tổ chức đặt ra, đồng thời thường xuyên theo dõi thông tin qua các website truyền thông chính thức của chương trình.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Đối tượng tham gia:

Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

2. Hình thức đăng ký

Thời gian đăng ký: từ ngày 20/12/2013 đến ngày 27/12/2013.

Hình thức đăng kí: Đăng kí theo đội (mỗi đội 8 người) hoặc cá nhân.

Lệ phí: 10 000 đồng/ 1 người.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: Từ 08h00 – 16h00, ngày 28/12/2013.

Địa điểm: Sảnh giảng đường A trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

Nội dung và thể lệ:

BTC sẽ tổng hợp danh sách các bạn tham gia. Đến sáng ngày 28/12/2013 các bạn sẽ được bốc thăm và chia đội để tham gia trò chơi. Mỗi đội từ 5 đến 7 người. Sau khi chia đội xong, các đội sẽ tiến hành tham gia vào các vòng thi.

IV. GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI:

1 giải nhất trị giá: 300 000 đồng.

1 giải nhì trị giá: 200 000 đồng.

1 giải ba trị giá: 100 000 đồng.

TP.HCM, ngày 16 tháng 12 năm 2013

TM. HỘI SINH VIÊN