TOÀN CẢNH

“GIẢI VIỆT DÃ SINH VIÊN NGÂN HÀNG LẦN 4”

[ĐHNH-BTTT] Sáng nay (21/12), tại trường Đại Học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh cơ sở Thủ Đức, Đoàn Khoa Tín Dụng đã tổ chức “Giải việt dã Sinh viên Ngân Hàng lần 4”

Cuộc thi chạy việt dã sinh viên Ngân Hàng là hoạt động truyền thống thường niên do Đoàn Khoa Tín Dụng tổ chức. Hoạt động nhằm mục đích hướng đến kỉ niệm 37 năm thành lập trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM (16/12/1976-16/12/2013), đồng thời, động viên phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể trong sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại và tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phát động, hướng đến công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe” cho sinh viên trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh

Với tinh thần nhiệt huyết, hơn 1500 bạn sinh viên đã tham gia thi đấu ở hai nội dung là hệ phong trào nam (3.000 m) và hệ phong trào nữ (2.000 m). Lộ trình thi đấu: ĐH Ngân Hàng – Đường số 17 – Đường Hoàng Diệu 2 – Đường số 4 – Đường số 22 – Đường số 20 – Hoàng Diệu 2  – Đường số 17 – ĐH Ngân Hàng đã thu hút rất nhiều người dân địa phương đứng dọc các con đường xem và cổ vũ.

Do yêu cầu tập trung khá sớm, 6h, bạn Vũ Thị Huệ, sinh viên lớp ĐH28HT02 đã phải di chuyển từ nhà lúc 4h30. Tuy nhiên, bạn vẫn hăng hái tham gia vì “ý nghĩa tích cực của chương trình”. Huệ chia sẻ: “Mình rất thích thú và hào hứng khi tham gia cuộc thi việt dã này. Mình tham gia cùng các bạn trong lớp mình. Hoạt động này giúp mình và các bạn rèn luyện thân thể, qua đó cũng giúp mình được thư giãn sau những giờ học trên lớp. Mình tự tin rằng mình sẽ hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian giới hạn. Chúc cho giải Việt dã năm nay thành công tốt đẹp”. Và đó cũng là tâm trạng chung của các bạn sinh viên tham gia thi đấu. Trong suốt quá trình thi đấu, Ban tổ chức đã tạo điều kiện tối đa để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Giải việt dã sinh viên Ngân Hàng là sân chơi nhằm phát triển phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể. Cùng đó, giải việt dã cổ vũ lối sống lành mạnh, tạo ra những hoạt động gắn kết mà thể thao mang lại. Với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, sự nhiệt tình của của sinh viên trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM, giải việt dã sinh viên Ngân hàng lần 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Đoàn Khoa Tín Dụng sẽ càng ngày càng phát triển hơn, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Ngân Hàng.

[BTTT_Phương Anh]