Ngày 16/7/2015 tại ấp 4 xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM đã diễn ra lễ khởi công công trình thanh niên bê tông hóa tuyến đường giao thông nông thôn. Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của chính quyền địa phương, đại diện Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng với hơn 60 chiến sĩ đến từ cả 3 mặt trận Củ Chi, Bình Phước, TP.HCM. Trong không khí sôi nổi, đầy hào hứng từ chiến sĩ tình nguyện cùng với đó là sự đón tiếp chân tình từ  phía địa phương tuy còn nhiều khó khăn nhưng với sự đóng góp từ bà con và Đoàn trường ĐH Ngân hàng thì kinh phí bước đầu cho việc xây dựng đường đã cơ bản đuợc đảm bảo.

ANH1

Các chiến sĩ tươi cười sau những giờ lao động vất vả

Cái nắng chói chang của ngày hè oi bức không ngăn nổi bước chân của những chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh ĐH Ngân hàng. Với tinh thần làm việc hăng say, không ngại gian khó con đường quê lầy lội ngày nào dần đuợc thay bằng con đường bê tông sạch sẽ giúp bà con đi lại thuận tiện hơn và góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Ban 4T – Hoài Phương