[ĐHNH_B4T]

LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2014

Hôm nay, 24/01/2014, tất cả 120 chiến sĩ tình nguyện của bốn mặt trận Tam Phú, Trường Thọ, Linh Trung, Củ Chi trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 đã cùng tụ họp về đây – mái nhà chung trường Đại học Ngân hàng để cùng nhau tham dự chuỗi hoạt động trong ngày lễ tổng kết chiến dịch.

Không khí vô cùng sôi nổi và rộn rã, sắc đỏ vàng của màu áo tình nguyện nhuộm óng cả sân trường trong ngày cuối năm.

Đầu tiên các đội thi đua gói bánh Tết, tính đến thời điểm này thì đã có đến ba lần các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện được gói bánh tét bánh chưng, nhưng sự hào hứng vẫn không hề giảm đi chút nào! Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của thầy hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh đích thân đi thăm hỏi và động viên các chiến sĩ, càng làm cho tinh thần của mọi người phấn chấn hơn!

Đúng 15h, các đội Xuân Tình Nguyện tập trung ngày trước sảnh hội trường A để chơi trò chơi lớn, phần thi tài của các đội diễn ra vô cùng gây cấn và quyết liệt, các trò chơi thử thách tính kiên nhẫn và gan dạ được đem ra thử tài thì các bạn đều vượt qua rất nhanh chóng. Kẻ tám lạng-người nửa cân, cuối cùng đội Linh Trung đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành giải nhất!

Sau đó, đúng 19h, hoạt động quan trọng nhất và cũng là hoạt động được mong chờ nhất trong ngày đã đến, buổi lễ tổng kết chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 chính thức bắt đầu với sự tham dự của tiến sĩ Lê Sĩ Đồng-phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Tân-phó Bí Thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo-Chánh Văn phòng; đồng chí Lê Thị Phương Anh-Bí thư Đoàn phường Trường Thọ; đồng chí Phan Thành Luân-phó Bí thư Đoàn phường Tam Phú; Ban chỉ huy chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 và hơn 100 chiến sĩ Tình Nguyện trường Đại học Ngân hàng.

Buổi lễ được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ các đội Xuân Tình Nguyện, cực nhắng mà cũng cực đáng yêu!

Sau đó, thầy Lê Sĩ Đồng-đại diện nhà trường được mời lên phát biểu cảm nghĩ và nhận xét về chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014.

Đồng chí Mai Minh Thiện-chỉ huy phó của chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 thay mặt ban chỉ huy lên báo cáo tổng kết các hoạt động mà chiến dịch đã gặt hái được trong vòng 4 ngày qua tại các mặt trận.

Sau đó đồng chí Phạm Thanh Tân lên nói chuyện thân mật với các chiến sĩ.

Cuối cùng là phần chúc Tết và phát quà lì xì chiến sĩ của Ban chỉ huy chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014, khép lại chương trình buổi lễ thành công tốt đẹp!

Vậy là chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2014 đã kết thúc trong sự lưu luyến và nuối tiếc của tất cả mọi người, dường như năm ngày trôi qua là quá ngắn ngủi, đã đến lúc mọi người phải chia tay nhau, không còn được gặp nhau mỗi ngày như trước nữa!

Một mùa Xuân Tình Nguyện nữa cũng đã qua, cùng hẹn nhau đến mùa xuân năm sau các bạn nhé!

Kính chúc tất cả mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng, ấm áp sum vầy bên gia đình và người thân.

[B4T_Thanh Thảo Phạm]