E9C50875-3E22-4F48-B946-FADF99D11B87

Vậy là hành trình cũng đã đi quá một nửa. Đến ngày hôm nay, thật sự phải cảm ơn Linh Chiểu vì đã tạo nên một mái nhà cho 45 chiến sĩ có thể gặp nhau, làm việc, sinh hoạt cùng nhau trong một không khí tràn đầy niềm vui và ấm áp yêu thương.

Người ta nói, ở đâu có trẻ con, ở đó có tiếng cười. Còn với Linh Chiểu, ở đâu có những chiến sĩ tình nguyện chúng tớ, ở đó có hạnh phúc. Giá trị vật chất chúng tớ mang lại cho những nơi mà chúng tớ đi qua, có lẽ không nhiều. Tuy nhiên, giá trị tinh thần bên trong đó là tất cả những gì mà bọn tớ có được.

Cảm ơn các “em bé” tuy chúng ta không cùng cha mẹ, không cùng huyết thống nhưng chúng ta cùng đập chung một nhịp đập với “Linh Chiểu”, rồi lại cùng nhau xách ba lô lên và đi, trở thành những cánh én mang mùa xuân rực rỡ trong chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 này.

”Tình nguyện”, hai tiếng thiêng liêng ấy đã gắn bó suốt chặng đường sục sôi nhiệt huyết của tuổi trẻ học sinh, sinh viên,… Nếu bạn cứ mãi hỏi, hạnh phúc là gì thì sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời. Hạnh phúc chỉ gõ cửa trái tim bạn khi bạn dang tay đón nhận nó một cách chân thành. Hạnh phúc của bạn là làm cho mọi người hạnh phúc. Đó là phương châm của tinh thần tình nguyện. Hãy đi, hãy làm, hãy sống rồi bạn sẽ thấy điều đó. Bạn hãy đem những năm tháng tuổi trẻ, những tháng năm đẹp đẽ nhất để lắng nghe, thấu hiểu trái tim tình nguyện nhé!

Linh Chiểu, một ngày trái gió trở trời, nhưng chúng tớ không lạnh đâu vì “lửa” trong tim chúng tớ còn đủ lớn để lan tỏa đến mọi người.

Chiến sĩ thông tin MT Linh Chiểu – Tài Phú, Thanh Sang