Cuộc Thi “Maybank Go Ahead Challenge 2014”

Cuộc thi “Maybank Go Ahead Challenge” do tập đoàn dịch vụ tài chính Maybank Malaysia tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của sinh viên, đồng thời, tạo điều kiện giúp sinh viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo cũng như tạo cơ hội tiếp xúc với những người thành công trong lĩnh vực tài chính. Cuộc thi được tổ chức tại các trường đại học trên 14 quốc gia gồm Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philipines, Singapore, Anh, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Hong Kong, Lào, Myanmar, Mỹ. Tổng giải thưởng trị giá USD70.000 sẽ được trao cho 3 đội chiến thắng trong vòng chung kết. Các thí sinh chiến thắng 2 vòng cấp quốc gia, sẽ tham gia vào danh sách thí sinh vào vòng chung kết tổ chức tại Luala Lumpur, Malaysia.

Thể lệ cuộc thi

Vòng sơ tuyển

– Nộp đơn dự tuyển thông qua website chính thức www.goaheadchallenge.com hoặc một Youtube video ngắn (1-2 phút) giới thiệu bản thân và vì sao bạn là ứng viên thích hợp nhất.

– Hoàn thành bản đánh giá online (link sẽ được gửi đến thí sinh bằng email).

Vòng quốc gia

– Thí sinh thông qua vòng sơ tuyển sẽ thm gia hai vòng thi “Innovative Challenge” và “Business Case Analysis & Presentation”.

Vòng chung kết

-Thí sinh thông qua vòng quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng thử thách cuối cùng được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng sẽ được trao cho các đội nằm trong Top 3 (Danh sách các đội trong vòng chung kết được phân bố bởi ban tổ chức)

–  Giải nhất: USD40.000 và khoá học “Global Leadership Development Programme for Maybank Top 50 Leaders”

–  Giải nhì: USD20.000

–  Giải ba: USD10.000

Thí sinh xuất sắc nhất : USD1000 + cơ hội thực tập tại New York + tham gia khoá học “Global Leadership Development Programme for Maybank Top 50 Leaders”

Điều kiện tham gia:

–  Sinh viên năm gần cuối, cuối hoặc vừa tốt nhiệp tại các trường đại học Việt Nam và kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm.

–  Học lực CGPA 3.4 – 4.0 hoặc tương đương.

–  Khả năng giao tiếp tốt.

–  Có kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

–  Có năng lực lãnh đạo và tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/04/2014

Mọi thắc mắc, thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ qua email: goahead.challenge@maybank.com.my hay điện thoại (+603) 2070 8833 – Ext 2418.

Thắc mắc thường gặp:

Thắc mắc thường gặp cuộc thi Maybank Go Ahead Challenge 2014