20210112_165228-2

Dưới tiết trời se lạnh của Sài Gòn những ngày đầu xuân, những chiến sĩ Xuân Tình Nguyện vẫn đang háo hức, hăng say làm việc với một sứ mệnh cao cả đó là lan tỏa yêu thương, sẻ chia hạnh phúc với cộng đồng.

Xuân đang đến, sắc xuânbao trùm thành phố với những giai điệu Tết âm vang muôn nẻo đường. Ai trong chúng ta đều yêu trân quý cái khoảnh khắc ấy, mong ước được đón một cái tết ấm no sum vầy cùng gia đình với căn nhà tươm tất, mới mẻ không âu lo. Chính vì lẽ đó, gia đình Xuân Tình Nguyện chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng nhau lan tỏa, góp phần tô điểm cho những con đường trên phố, những bức tường và cả những cây cột điện già nua bằng những thông điệp ý nghĩa, những bông hoa hướng dương rực rỡ tràn đầy hy vọng, trao những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình khó khăn và các cụ già neo đơn.

Hôm nay các chiến sĩ Linh Xuân chúng tôi đã cùng nhau dọn dẹp, sửa sang cho ngôi nhà của bà Châu Muối, thay chiếc áo mới cho ngôi nhà đã cũ kỹ, đượm buồn của bà trở nên căng tràn sức sống chào đón một mùa xuân mới, mùa xuân của hạnh phúc, của sự tin yêu và niềm hy vọng. Tuy đó chỉ là những hành động nhỏ, nhưng nó lại mang ý nghĩa thật lớn đối với chúng tôi. Chỉ cần nụ cười rạng rỡ của bà khi được đón một cái tết vui, hạnh phúc là chúng tôi đã vô cùng ấm lòng và tự hào về bản thân.

“Đi đâu mà vội mà vàng

Dừng chân ghé lại cùng đại gia đình Xuân Tình Nguyện nhé”

Tết này bạn không cô đơn vì chúng tôi luôn ở bên bạn.

Chiến sĩ thông tin MT Linh Xuân – Khả Vy