Tăng tốc

Qua một thời gian dài chờ đợi, cuộc thi BUH’s Golden Bell 2014 do CLB Tủ sách tình bạn tổ chức, với sự tài trợ chính của Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thủ Đức đã đi được hơn nửa chặng đường và đang tăng tốc dần tới kết thúc.
Được khởi động từ cuối tháng 02/2014, sáng nay, chủ nhật ngày 09/03/2014, tại Giảng đường C trường Đại học Ngân hàng cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, vòng bán kết cuộc thi BUH’s Golden Bell 2014 cuối cùng đã thành công tốt đẹp.
105 thí sinh đến từ 7 trường đại học, cao đẳng trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh xuất sắc vượt qua vòng loại, ở phần thi này, lại tiếp tục được thử thách bằng hệ thống câu hỏi trải rộng trên khắp các lĩnh vực: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, văn hóa – nghệ thuật, ngoại ngữ, thể thao, kinh tế, tin tức thời sự, … Tuy nhiên, khác với hình thức thi trắc nghiệm của vòng loại, các thí sinh phải trả lời câu hỏi bằng cách viết đáp án lên bảng do BTC phát. Hình thức này góp phần giúp thí sinh làm quen và tạo thuận tiện cho việc tham gia đêm chung kết, sẽ được tổ chức vào ngày 15/03 sắp tới.
Trải qua 2 ca thi căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị với các trò chơi giữa giờ cho cả thí sinh lẫn BTC, cuối cùng, 50 tấm vé bước vào vòng chung kết cũng đã có chủ. Xin gửi lời chúc mừng tới bạn Nguyễn Trọng Việt – sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và bạn Lê Xuân Duy – sinh viên năm 4 trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giữ vị trí đứng nhất của ca 1 và ca 2 của vòng thi.
Đại diện cho BTC cuộc thi, bạn Tạ Thị Mai Lâm – Chủ nhiệm CLB Tủ sách tình bạn thì cho biết, BTC cảm thấy vui và thoải mái khi hơn nửa cuộc thi đã diễn ra thành công như mong đợi. BTC cũng đã có sự chuẩn bị tốt cho đêm chung kết, cho đến nay mọi chuyện khá ổn định và hứa hẹn sẽ có một buổi thi thành công.
Khi được hỏi về cảm xúc sau cuộc thi, bạn Nguyễn Trọng Việt cho biết, bạn cảm thấy rất bất ngờ khi đạt được kết quả cao trong lần thi này, và gửi lời cảm ơn đến BTC vì đã tổ chức một cuộc thi hấp dẫn, bổ ích cho sinh viên. Bạn Lê Xuân Duy cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc ôn tập kiến thức, đồng thời gửi lời chúc may mắn đến các bạn thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào đêm chung kết 15/03, và chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình cũng như có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp với BUH’s Golden Bell lần 2 năm 2014 nhé!
Đêm chung kết sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của một nhân vật đặc biệt tại trường Đại học Ngân hàng, chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đón xem nhân vật này là ai nhé?

Chương trình hân hạnh nhận được sự bảo trợ truyền thông từ Ban Thông tin – Truyền thông của trường Đại học Ngân hàng. Chúc BUH’s Golden Bell năm 2014 thành công tốt đẹp.
Bây giờ, chúng ta hãy cùng đếm ngược, chờ đón đêm chung kết vào ngày 15/03 này thôi !

Một số hình ảnh tại buổi thi:

_MG_0266 _MG_0271 _MG_0287 _MG_0292 _MG_0294 _MG_0303 _MG_0305 _MG_0308 _MG_0313

B4T – Thanh Thảo