THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT FBAC VI

Sắp tới CLB Tài Chính – BUSF sẽ tổ chức đêm Chung kết FBAC VI vào lúc 19h00 ngày 10/05/2015 tại Hội trường lớn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.

Trải qua Vòng loại và Vòng Bán kết, đêm chung kết sẽ là cuộc đọ sức của 3 nhóm xuất sắc nhất FBAC VI,đó là: Warren Buffett đến từ trường ĐH Kinh tế – Luật, IBC Plus đến từ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Unlimited gồm các thành viên đến từ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH RMIT Việt Nam.

Các nhóm sẽ trải qua 3 vòng thi:  “khởi động”,  “ô chữ” và “chinh phục”, đặc biệt ở vòng “chinh phục”, các nhóm sẽ lần lượt trình bày Báo cáo phân tích công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen trước Hội đồng Giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng:

– 01 giải nhất: 5.000.000 VND

– 01 giải nhì: 3.000.000 VND

– 01 giải ba: 2.000.000 VND

Mỗi thành viên nhóm thắng cuộc được nhận 80% học phíkhóa học Financial Modeling. 3 nhóm vào Chung kết, mỗi thành viên được nhận học bổng FIA/ACCA trị giá 5.000.000 VND/suất.

Ngoài ra, BTC còn chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn khán giả đêm chung kết thông qua trò chơi khán giả.

Hãy đến tham dự đêm Chung kết để cổ vũ cho nhóm mà bạn yêu thích cũng như xem aɪ sẽ là nhà vô địch của Đấu trường tài chính năm nay.

Trailer : https://youtu.be/bCVGKGSi9B0

BUSF trân trọng thông báo!