HỌC BỔNG AMCHAM 2015

NGÀY HỘI THÔNG TIN DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI

KỸ THUẬT

 (Tech Information Session 2015)

xx

 

Chương trình Học bổng Thường niên AmCham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam) bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để ghi nhận những thành công đạt được trong suốt chặng đường vừa qua cũng như để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của chương trình, AmCham Vietnam xin trân trọng thông báo chương trình Học Bổng AmCham 2015.

Chương trình sẽ trao 50 suất học bổng xuất sắc trị giá 10.000.000 đồng/suất và khoảng 30 suất phần thưởng khuyến khích trị giá 4.000.000 đồng/suất cho các sinh viên xuất sắc nhất đến từ 12 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh: ĐH Bách khoa, ĐH  Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Quốc tế, Khoa Y (thuộc Đại Học Quốc Gia TP.HCM), ĐH Ngoại thương CS II tại TP.HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Hoa Sen, ĐH Luật và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Trong đó, đối tượng tham gia được mở rộng (sinh viên Khoa Y – ĐHQG TPHCM) và giá trị lẫn số lượng học bổng đều tăng thêm so với năm 2014.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

–       Với khoa Y (thuộc Đại học Quốc Gia TP.HCM): Sinh viên từ năm thứ năm đến năm cuối, thuộc hệ chính quy niên khóa 2015 – 2016

–       Với những trường còn lại: Sinh viên từ năm thứ ba đến năm cuối, thuộc hệ chính quy niên khóa 2015 – 2016

–       Điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên (thang điểm 10) hoặc 3.0 trở lên (thang điểm 4)

–       Hoạt động ngoại khóa tích cực và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng

–       Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN KHI NHẬN HỌC BỔNG

–       50 suất học bổng xuất sắc trị giá lên đến 10.000.000 đồng/suất & khoảng 30 suất phần thưởng khuyến khích trị giá 4.000.000 đồng/suất (số lượng chính xác tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ gửi về)

–       Được công nhận bởi gần 500 công ty thành viên AmCham Vietnam.

–       Cơ hội thực tập / làm việc tại AmCham Vietnam và các công ty hội viên

–       Được tham gia, đóng góp cho các hoạt động và sự kiện do AmCham Vietnam tổ chức

–       Gia nhập nhóm AmCham Scholar Alumni (ASA): có cơ hội tham quan nhà máy, công ty hội viên của AmCham, các buổi hội thảo bổ ích, sinh hoạt ngoại khóa dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hay mới ra trường

–       Có cơ hội tham gia vào Ban Điều hành ASA và Ban Tổ chức các chương trình, sự kiện của nhóm, bao gồm Chương trình Học bổng AmCham thường niên.

Ngày hội Thông tin dành cho Sinh viên khối ngành Kỹ thuật sẽ là sự kiện đầu tiên khởi động cho chương trình Học bổng AmCham 2015. Chương trình do AmCham Việt Nam đặc biệt tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật từ các trường Đại học đã nêu tên có cơ hội tiếp cận thông tin và giải đáp những thắc mắc liên quan đến học bổng AmCham 2015.

Hãy đến với Ngày hội Thông tin để được:

–       Tìm hiểu về thông tin MỚI và quy trình xét tuyển của học bổng năm 2015

–       Giao lưu và lắng nghe kinh nghiệm, chia sẻ từ các cựu sinh viên khối kỹ thuật từng nhận học bổng

–       Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Nike và Yola Institute

 

Thời gian: Thứ Tư, ngày 20 tháng 05 năm 2015

Địa điểm:

08:00 10:00  Hội trường I, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5)

14:00 16:00  Hội trường A2.307, Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM (Khu phố 6, Linh Trung, Quận Thủ Đức)

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Ngày hội Thông tin để cập nhật những thông tin mới nhất của Chương trình, giao lưu với cựu sinh viên đạt học bổng AmCham và nhận những phần quà hấp dẫn!

 

Thông tin chi tiết chương trình: http://www.amchamvietnam.com/events/acs2015-tech-info/

Đăng ký tham gia ngay tại: http://tinyurl.com/Techinfo2015

Hạn cuối đăng ký: trước 22:00 ngày 17/5/2015

Theo dõi trang Facebook (https://www.facebook.com/amchamscholarship) của chương trình để cập nhật các thông tin mới nhất.