45 năm Hành trình SUNWAH_Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh” là một sân chơi lý tưởng dành riêng cho các bạn sinh viên năng động, yêu thích trải nghiệm,khám phá và đam mê nhiếp ảnh.

 

 

Cuộc thi nhiếp ảnh không chuyên “45 năm Hành trình SUNWAH – Vẻ đẹp tiềm ẩn của Hà Nội và TP. HCM” tìm kiếm những vẻ đẹp còn ẩn dấu của thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh qua ống kính của sinh viên Việt Nam. Cuộc thi vừa là sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh nhưng chưa có nhiều điều kiện theo đuổi chuyên sâu, vừa là cơ hội để khám phá một Việt Nam trở nên độc đáo hơn qua cuộc sống giản dị của người dân, những con phố nhỏ và từng ngóc ngách ẩn mình bên trong thành phố nhộn nhịp.

Với sự tham gia của hội đồng ban giám khảo và ban cố vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Hà Nội và TP.HCM, cuộc thi là sự tiếp nối hành trình đầu tư nghiêm túc và sâu rộng của Quỹ Sunwah vào các chương trình giáo dục, văn hóa, nghệ thuật và các dự án cộng đồng nhằm mang đến tác động xã hội tích cực thông qua thế hệ trẻ Việt Nam… Năm nay, Quỹ Sunwah tạo ra một sân chơi không chuyên dành riêng cho đối tượng sinh viên để các bạn được thử sức, thể hiện sự sáng tạo cũng như góc nhìn độc đáo của chính mình về TP.HCM và Hà Nội.

Ngoài cơ cấu giải thưởng giá trị, Ban Tổ Chức còn dành tặng cho 45 bức ảnh xuất sắc nhất cơ hội được vinh dự trưng bày tác phẩm của mình tại hai buổi triển lãm lớn được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM và Trung tâm văn Hóa ULIS – Jonathan KS Choi (Hà Nội).

Thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 18/10/2015.

 

Các bạn sinh viên yêu thích chụp ảnh, tự tin với cách thể hiện sáng tạo và những trải nghiệm của mình về Hà Nội hay TP.HCM, hoặc quan tâm đến chương trình vui lòng tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại trang tin www.facebook.com/sunwahproject45  và gửi tác phẩm của mình về địa chỉ www.sunwahproject45.com

posterLESS-01