45548047_1928782427198372_4164794911796756480_n
Có mấy ai trong cuộc sống này mà không trải qua vài mối tình. Có những mối tình khi kết thúc chúng ta chỉ muốn quên nhanh đi và xóa sạch tất cả ký ức về chúng. Nhưng cũng có những mối tình để lại cho chúng ta những nỗi niềm day dứt, những cảm xúc lẫn lộn mãi chẳng thể xóa nhòa. Chia tay chỉ là trên định nghĩa, là cái cách mà mọi người nhìn vào nhưng đằng sau đó là cả tâm hồn đầy thương nhớ vấn vương. Và khi chúng ta không còn là gì với nhau nữa thì tình cảm đơn phương ấy chỉ còn lại mình anh mà thôi. Chính cái cảm xúc đó khiến anh yêu em như lúc ban đầu ta chưa từng yêu, cũng chính cảm xúc đó nó thôi thúc anh và khiến anh tự yêu em thêm một lần nữa !
“Crush người yêu cũ” là cảm giác trái tim của mình lại đập loạn nhịp , mất kiểm soát khi thấy hình bóng , và nụ cười của người mình từng yêu. “Crush người yêu cũ” là những lúc ghen tuông, tức giận đến nhói lòng khi thấy em bên ai kia nhưng phải kìm nén, phớt lờ đi vì mình không có tư cách gì để có thể nói ra. “Crush người yêu cũ” là muốn quan tâm, ở cạnh bên chăm sóc cho em,… nhưng tất cả chỉ là quá khứ và anh buộc phải chấp nhận sự thật rằng mình đã chẳng còn là gì của nhau. Là từng ngày anh đứng lặng thinh bên lề đường nhìn ai đó đưa đón em về, cứ thế trôi qua đối với với anh là những ngày dài lê thê , tan nát cõi lòng. Tình cảm này đối với anh chính là “bỏ thì thương mà vương thì tội”. Nếu ai đó hỏi rằng anh muốn quay lại với em thì anh sẽ trả lời là không. Nhưng nếu hỏi rằng anh có muốn quên và hết yêu em không thì anh vẫn sẽ trả lời là không đấy em ạ!
Bắt đầu lại một tình yêu có chắc rằng mọi thứ sẽ bền lâu, có chắc rằng giữa chúng ta sẽ không tồn tại một bức tường mãi mãi anh chẳng thể bước qua hay không? Bây giờ anh chỉ muốn yêu em trong sự im lặng mà thôi. Tất cả tình cảm này có phải rằng anh đang tự nhận crush em phải không? Và nếu đúng là vậy, em cho phép anh yêu đơn phương em một lần nữa nhé, người anh rất yêu.
Anh yên lặng, lòng em đã bình yên chưa ?

Vũ Lâm – Thành Long