Buổi chiều ngày 31/12/2016, tại giảng đường C404, Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng đã tổ chức buổi Đại hội Đại biểu lần II (nhiệm kì 2016 – 2018) thành công. Đánh dấu một nhiệm kì tiếp theo đầy tiềm năng, với dàn nhân sự Ban Chấp hành và hàng loạt những dự định mới mẻ.

20161231_152441

Thầy Nguyễn Anh Tú – Giảng viên phụ trách vấn đề thanh niên khoa Ngân hàng – gửi lời nhắn nhủ và dặn dò

Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo của:

• Thầy Nguyễn Anh Tú – Giảng viên phụ trách vấn đề thanh niên khoa Ngân hàng.
  • Đồng chí Hoàng Trọng Hiệp – Chủ tịch HSV trường đồng thời là Liên chi Hội trưởng LCHSV khoa Ngân hàng đương nhiệm.
  • Đồng chí Trần Thiện Bảo – Ủy viên Ban Thư kí HSV trường.

Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Cửu Hoàng An – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa Ngân hàng; đại diện Chi hội các lớp thuộc khoa Ngân hàng; thường trực Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên các khoa và các bạn là cộng tác viên của LCHSV khoa Ngân hàng.

Đại hội đã kết thúc vào lúc 16g cùng ngày và đã bầu ra được nhân sự cho Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngân hàng nhiệm kì mới (2016 – 2018) bao gồm:

1. Đồng chí Trần Huỳnh Anh Nguyên – Liên chi Hội trưởng;
  2. Đồng chí Nguyễn Trần Ngọc Châu – Liên chi Hội phó;
  3. Đồng chí Hồ Thanh Phương – Liên chi Hội phó;

Cùng 8 đồng chí khác là Ủy viên Ban Chấp hành LCHSV khoa Ngân hàng:

1. Đồng chí Bùi Thị Duyên
  2. Đồng chí Mai Nhật Huyền
  3. Đồng chí Nguyễn Phương Lam
  4. Đồng chí Ngô Thị Diễm Phúc
  5. Đồng chí Hoàng Thị Trang
  6. Đồng chí Võ Thành Trung
  7. Đồng chí Võ Minh Kha
  8. Đồng chí Trần Nhật Lệ

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi Đại hội vừa qua:

Các đồng chí thuộc Ban Chấp hành LCHSV khoa Ngân hàng nhiệm kì mới.

20161231_151957

Thầy Nguyễn Anh Tú tặng hoa và gửi lời chúc mừng.

20161231_154406

Ban Chấp hành nhiệm kì 2016 – 2018 chụp hình cùng thầy Nguyễn Anh Tú và anh Hoàng Trọng Hiệp.

Chúc mừng các đồng chí và mong rằng BCH mới của LCHSV khoa Ngân hàng sẽ mang đến những thành tựu đáng mong đợi trong nhiệm kì này nhé!