V/V khen thưởng Đoàn viên có thành tích hoạt động xuất sắc toàn khóa
Đợt tốt nghiệp tháng 6/2014

Nhằm mục đích ghi nhận thành tích cho những Đoàn viên xuất sắc trong hoạt động phong trào toàn khóa, đợt tốt nghiệp tháng 6/2014.
Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các cơ sở Đoàn về việc giới thiệu xét khen thưởng giấy khen Đoàn trường như sau:

– Tiêu chuẩn: Đoàn viên tham gia tích cực công tác Đoàn hội và xếp loại Đoàn viên xuất sắc ít nhất 3 năm liên tục. Ưu tiên cán bộ Đoàn hội cấp khoa, cấp trường, chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm cấp trường.

– Số lượng: Mỗi Đoàn khoa giới thiệu tối đa 01 đoàn viên xuất sắc/1 chi Đoàn, CLB, đội, nhóm cấp khoa, với ủy viên ban chấp hành Đoàn hội cấp khoa thì không giới hạn số lượng nhưng phải hoạt động ít nhất 3 năm liên tục. Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm cấp trường đề xuất tối đa 02 đoàn viên xuất sắc/1 đơn vị.

– Hồ sơ đề nghị khen thưởng bao gồm:
+ Công văn đề xuất khen thưởng, có xác nhận của Bí thư Đoàn khoa.
+ Biên bản họp xét khen thưởng.
+ Bảng thống kê thành tích theo mẫu
+ Với các CLB, đội, nhóm cấp trường thì công văn đề xuất phải có chữ ký của chủ nhiệm CLB, đội, nhóm.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn, các CLB, đội, nhóm cấp trường nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo.
Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
PHÓ BÍ THƯ

Phạm Thanh Tân