ƯƠM MẦM TÀI NĂNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG 2014

Nhằm mang đến cơ hội học và lấy bằng ACCA danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính quốc tế cho những tài năng trẻ có nhiệt huyết và hoài bão muốn phát triển con đường nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia, Smart Train phối hợp cùng Câu lạc bộ Kế toán viên – Kiểm toán viên tương lai (FAAC) Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM, tổ chức chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2014”với sự tham gia tài trợ của ACCA Việt Nam và PwC Việt Nam.

MỤC TIÊU HỌC BỔNG:

• Giúp các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kinh Tế và Ngoại Ngữ năm 2, 3, 4 có thêm điều kiện tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA (chứng chỉ danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính)
  • Giúp các bạn xây dựng nền tảng chuyên môn Kế Toán, Kiểm Toán, Tài Chính Quốc tế vững chắc và khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành
  • Tăng cơ hội thực tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Sinh viên chính quy đang theo học các năm 1, 2, 3, 4 thuộc các chuyên ngành về Kinh Tế và Ngoại Ngữ của trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM có điểm TBTL ≥ 7.0

CÁCH THỨC TUYỂN CHỌN:

• Vòng 1: Thi tuyển chọn bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và câu hỏi ngắn) vào thứ Bảy ngày 01/03/2014
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

• Tổng số suất học bổng: 30 suất, bao gồm:

1 suất học bổng 100% trị giá 51 triệu đồng,