Chương trình thi học bổng được tổ chức nhằm mục tiêu mang đến cơ hội học và lấy bằng ACCA danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính quốc tế cho những tài năng trẻ có nhiệt huyết và hoài bão muốn phát triển con đường nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia.
  • Làm cách nào để bạn tạo được khác biệt khi ứng tuyển thực tập và việc làm tại các công ty kiểm toán đa quốc gia như Big4s?
  • Làm cách nào để bạn sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế uy tín từ ACCA với chi phí không quá nhiều?
  • Nếu bạn là một sinh viên giỏi, muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế, đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Với sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ nhân sự kế toán – tài chính Việt Nam tương lai, Smart Train vinh dự phối hợp cùng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, là một trong các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam đào tạo về Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng, tổ chức chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên Ngân Hàng 2013” với các mục tiêu sau:

• Giúp các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kinh Tế và Ngoại Ngữ năm 2, 3, 4 có thêm điều kiện tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA (chứng chỉ danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng)
  • Giúp các bạn xây dựng nền tảng chuyên môn Kế Toán, Kiểm Toán, Tài Chính Quốc tế vững chắc và khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành
  • Tăng cơ hội thực tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Sinh viên chính quy đang theo học các năm 2, 3, 4 thuộc các chuyên ngành Kinh Tế và chuyên ngành Ngoại Ngữ của trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM có điểm TBTL >=7.0

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
– Tặng 3 suất học bổng 100% học phí và 27 suất học bổng trị giá 50% học phí dành cho các khóa học ACCA Diploma in Accounting & Business
– Tặng khóa học tiếng Anh hoặc Excel chuyên ngành Kế toán – Tài chính
– Chuyến tham quan công ty kiểm toán hoặc ngân hàng
– Cơ hội được nhận thực tập tại Smart Train

CÁCH THỨC TUYỂN CHỌN