Hàng năm Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức chương trình học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ một phần vật chất để khích lệ tinh thần hiếu học của những Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nổ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Năm 2012, Sacombank tiếp tục trao tặng những suất học bổng đến các bạn sinh viên vào dịp khai giảng năm học mới. Theo đó, điều kiện đăng ký nhận học bổng như sau:

1. Sinh viên khá giỏi

–   Sinh viên đại học hệ chính quy các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Y Dược, Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ.
–   Ưu tiên các bạn đã nhận học bổng của Sacombank trong những năm trước.
–   Điểm tổng kết các học kỳ gần nhất trên 7.5.
–   Có hoàn cảnh khó khăn và luôn phấn đấu trong học tập.
–   Viết bài luận 700 từ với chủ đề như sau: “Ước mơ của tôi”.

2. Sinh viên thủ khoa

–   Ưu tiên các bạn đã nhận học bổng của Sacombank trong những năm trước.
–   Có số điểm cao nhất (thủ khoa) của trường Đại học mà sinh viên sẽ theo học chính thức.
–   Có hoàn cảnh khó khăn và luôn phấn đấu trong học tập.

Mọi thông tin vui lòng gửi về:
Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Phòng Nhân sự Địa chỉ: 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 8 – Quận 3 – TP. HCM Người phụ trách: Nguyễn Tường Quang – Chuyên viên Tuyển dụng

Điện thoại: 0908.034.128 – Email: quangnguyen@sacombank.com