Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn viên khóa 24 chuyển sinh hoạt đoàn đến cơ sở mới sau khi ra trường, Ban Tổ chức Đoàn trường thông báo về việc cấp lại sổ đoàn và thẻ đoàn viên cho đoàn viên thuộc các chi đoàn Đại học khóa 24 và Cao đẳng khóa 23.

Quy định về các đối tượng được cấp lại sổ đoàn vè thẻ đoàn như sau:

Trường hợp 1: Cấp lại sổ Đoàn và nghị quyết:

Là đoàn viên thuộc các chi đoàn Đại học khóa 24 và Cao đẳng khóa 23, đang sinh hoạt tại chi đoàn bị mất sổ còn NQ hoặc Thẻ. Photo thẻ hoặc NQ và Có giấy xác nhận của chi đoàn và đoàn khoa cơ sở. (Không nhận thẻ hoặc NQ gốc chỉ nhận bản Photo)

Trường hợp 2: Cấp thẻ đoàn cho những đoàn viên ưu tú chưa có thẻ đoàn.

Báo cáo thành tích cá nhân có xác nhận của chi đoàn, đoàn khoa cơ sở.

Các chi đoàn lập danh sách, có xác nhận của Bí thư chi đoàn và Đoàn Khoa gửi về văn phòng Đoàn trường và 1 danh sách bằng file về mail đoàn trường. Khi nộp danh sách vui lòng gửi kèm theo chi phí và các giấy tờ có liên quan. Thời gian và địa điểm như sau:

– Thời gian     : 07/06/2012 đến 30/03/2012

– Địa điểm      : Văn phòng đoàn thanh niên Thủ Đức 56 Hoàng Diệu 2 .

– Lệ phí: 15.000 đ/đoàn viên

– Nội dung khoản phí: chi phí làm sổ và thẻ.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đồng chí Phạm Mạnh Cầm, số ĐT: 01645.455.744 hoặc email: kevanbuh@gmail.com

Rất mong các chi đoàn, Đoàn khoa tiếp nhận và triển khai rộng rãi thông báo để kịp tiến độ thực hiện.

Trân trọng!

XEM THÔNG BÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY