VP Đoàn-Hội trường thông báo chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2019 – 2020 của Báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên và sinh viên năm 2 có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

1/ Số lượng – Trị giá:

– Số lượng: 30

– Trị giá: 10.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Tân sinh viên và sinh viên năm 2 đang theo học tại Trường

– Có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM.

– Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

– Ưu tiên sinh viên mồ côi, khuyết tật, hiếu thảo và có lao động mưu sinh phụ giúp gia đình.

– Đối với Tân sinh viên: Ưu tiên sinh viên đậu vào trường với số điểm cao.

– Đối với Sinh viên năm 2: Kết quả năm học 2018 – 2019 đạt từ loại khá trở lên.

3/ Thời gian:

– Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 14/8/2019 (Thứ sáu).

– Thời gian trao học bổng: Cuối tháng 8/2019 tại Đồng Nai.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm).

– 01 tấm ảnh 3×4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)

– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo, cận nghèo có công chứng.

– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

– Đối với Tân sinh viên: Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

– Đối với sinh viên năm 2: Bản sao kết quả học tập năm học 2018 – 2019 (có xếp loại học lực Khá – Giỏi) do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

VP Đoàn-Hội đề nghị Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các khoa thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và dự xét học bổng (theo mẫu đính kèm), gửi hồ sơ về Văn phòng Đoàn-Hội (C007), trước 17g00 ngày 14/8/2019).

TẢI MẪU THƯ XIN HỌC BỔNG: https://sum.vn/AufsS

Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ VP Đoàn TN – Hội SV trường;

–         Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Phó bí thư: 0907936092.

–         Hoặc Đ/c Đới Sỹ Hùng – Cán bộ chuyên trách: 0949904935

–         Hoặc email trực tiếp về: doanthanhnien@buh.edu.vn