untitled-1-01

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BUH-ers

• Phòng Mạch Di Động được lấy cảm hứng từ hành trình kết nối, sẻ chia tri thức và mang đến giá trị phục vụ tận tâm của đội ngũ Bác Sĩ IT chuyên nghiệp.
  • Chương trình dành cho các bạn BUH-ers đến và trải nghiệm về các sản phẩm – dịch vụ chăm sóc, bảo trì hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thông qua đó lan truyền thông điệp GIÁ TRỊ SỐNG – vốn là nền tảng trong chặng đường tương lai.
  • Chương trình sẽ diễn ra tại Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM vào hai ngày 12/12 và 13/12/2016.
  • Địa điểm: trước sảnh Ký túc xá Block A.
  • Các bạn sinh viên Ngân hàng; Thầy/Cô Giảng viên; CB – CNV sẽ được hỗ trợ SỬA CHỮA – CÀI ĐẶT – VỆ SINH các thiết bị Điện thoại/ Laptop/ Máy tính bảng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Chương trình còn hỗ trợ các bạn cài các phần mềm để phục vụ học tập tại giảng đường như: SPSS, Eview, Stata,..
  • Hãy mang các thiết bị Điện thoại/ Laptop/ Máy tính bảng của bạn đến với gian hàng của chương trình để được hỗ trợ nhé!