V/v hỗ trợ vé xe cho sinh viên về quê đón tết Ất Mùi 2015

Căn cứ vào thông báo 55/TB-HTHSSV của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội, Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM triển khai chương trình tặng vé xe cho sinh viên về quê đón tết Ất Mùi 2015 như sau:

I. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VÉ XE MIỄN PHÍ.

1. Số lượng.

– Tặng 23 vé xe đưa sinh viên khó khăn về quê đón tết.

* Trong trường hợp vận động thêm được nguồn lực chăm lo sẽ có thông báo bổ sung.

– Tiêu chuẩn: Sinh viên khó khăn nhiều năm chưa về quê đón tết; ưu tiên sinh viên tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội.

2. Phân bổ

Thanh Hóa: 1 vé

Nghệ An: 2 vé

Hà Tĩnh: 1 vé

Quảng Bình – Quảng Trị: 3 vé

Huế: 1 vé

Quảng Nam – Đà Nẵng: 3 vé

Quảng Ngãi: 1 vé

Bình Định: 1 vé

Khánh Hòa – Phú Yên: 1 vé

Ninh Thuận – Bình Thuận: 9 vé

3. Quy trình

– Sinh viên khó khăn nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Đoàn – Hội.

– Hội Sinh viên trường xem xét hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn và số lượng phân bổ. Sau đó tổng hợp theo mẫu gửi file và văn bản về cho Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố kèm theo công văn đề nghị của Hội Sinh viên trường.

4. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị tặng vé xe về quê đón tết xuân Ất Mùi 2015 (http://www.mediafire.com/download/7vcb7n70djca4y3/don+de+nghi+ho+tro+ve+xe+2015.doc)

– Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương.

– Ưu tiên xét cho sinh viên dân tộc thiểu số; sinh viên mồ côi; sinh viên khuyết tật.

– Bảng photo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân (Không cần công chứng)

– Các giấy xác nhận tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội (nếu có)

5. Tiếp nhận hồ sơ, phát vé.

5.1. Tiếp nhận hồ sơ:

– Các bạn sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn Phòng Đoàn – Hội trong giờ hành chính từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2015.

* Hồ sơ hợp lệ phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

5.2. Phát vé:

– Sinh viên được nhận vé xe năm 2015 tại 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1 và trên website www.hotrosinhvien.vn từ ngày 19/01/2015.

– Sinh viên có tên trong danh sách nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1) từ ngày niêm yết danh sách đến ngày 29/01/2015 (sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân (bản chính và photo) để đối chiếu). Qua thời gian này sinh viên không đến nhận vé xem như sinh viên đã từ chối nhận vé và Ban tổ chức sẽ chuyển sang cho sinh viên khác.

* Trung tâm sẽ cử nhân viên trực thứ 7 và chủ nhật để phát vé

6. Lễ tiễn.

– Thời gian: 6g00 (sáng), thứ 3, ngày 10/02/2015 (nhằm ngày 22/12 âm lịch)

– Địa điểm: Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1)

II. BÁN VÉ HỖ TRỢ SINH VIÊN KHÓ KHĂN

– Lộ trình: Xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh từ Phú Yên – Thanh Hóa

– Mức giảm giá: 30-50% giá vé tùy theo từng lộ trình

– Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh thực sự khó khăn (Có giấy tờ xác nhận)

– Số lượng có hạn

– Thời gian bán vé: Từ ngày 17/01/2015 đến khi số vé được bán hết

– Địa điểm bán vé: Trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1)

– Giá vé niêm yết tại website www.hotrosinhvien.vn sau ngày 07/1/2015

– Hồ sơ mua vé:

+ Bản chính và bản sao CMND, Thẻ Sinh viên

+ Giấy tờ xác nhận gia đình khó khăn

+ Có Giấy giới thiệu của Đoàn – Hội Sinh viên để sinh viên được mua vé giảm giá

– Thời gian xe xuất phát: 6g00 ngày 10/2/2015 (nhằm ngày 22/12 âm lịch).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0987.708.073 – Hào Sang.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

CHỦ TỊCH