HỌC BỔNG ANH NGỮ TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TPHCM

Để hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chương trình ANH NGỮ HỌC THUẬT – LUYỆN THI IELTS – Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức trao các suất học bổng Anh ngữ có CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA (IELTS và TOEIC) khóa hè 2015 cho sinh viên chính quy đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhận hồ sơ từ nay đến hết 28/5/2015

– Học bổng vượt khó học tốt trị giá 70%

– Học bổng ươm mầm tài năng trị giá từ 30% đến 50% cho các sinh viên có GPA lần lượt tương ứng 7.0 và 8.0 trở lên (hai học kỳ gần nhất)
– Học bổng Cán bộ Đoàn Hội trị giá 50%

Liên hệ Đoàn TN – Hội sinh viên Trường đang học hoặc trực tiếp tại văn phòng Trung tâm (Viện Đào tạo Quốc tế – Phòng B1.28 – 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, cơ sở B Trường ĐH Kinh tế TPHCM) đê nộp hồ sơ.

Hotline 0919 226410

Xem chi tiết tại: