15326095_1063018690511270_4667370540188132951_o

I – MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

– Tạo ra sân chơi văn hóa, trong sáng, lành mạnh trong sinh viên; bồi dưỡng và phát huy vai trò, khả năng của sinh viên trong các hoạt động Văn –Thể – Mỹ.

– Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội Sinh viên Việt Nam phát động,đặc biệt là tiêu chí Hội nhập tốt, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên.

– Thắt chặt mối quan hệ giữa các trường trong Cụm hoạt động số 3, thắt chặt hoạt động, phát huy tối đa sự kết hợp tổ chức.

1. Yêu cầu:

– Chương trình được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp.

– Thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều cán bộ Hội trong toàn cụm 3.

– Buổi giao lưu lành mạnh, thân thiện, bổ ích, tạo sự giao lưu giữa các sinh viên các trường.

II – NỘI DUNG – HÌNH THỨC:

1. Chủ đề : “Tỏa sáng những miền di sản
  2. Địa điểm: Sân trước Giảng đường C, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

1. Thời gian: 14g00, ngày 11 tháng 12 năm 2016
  2. Nội dung: Chương trình là một chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các bạn sinh viên đến từ các trường trong cụm hoạt động số 3.
  3. Đối tượng: là các bạn sinh viên của các trường trong cụm hoạt động số 3.
  4. Hình thức: Mỗi trường tham gia ít nhất một tiết mục văn nghệ với nội dung xoay quanh chủ đề : Ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, gia đình, tình bạn, thể hiện bản sắc, nét đẹp dân tộc các vùng miền trên đất nước Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực Asean. Những ca khúc hể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

III. BAN CHỈ ĐẠO:

Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố Trưởng ban
Đ/c Phùng Thị Diệu Hương Cụm trưởng Cụm hoạt động số 3.Chủ tịch HSV ĐH Kinh tế – Luật Phó ban

IV – BAN TỔ CHỨC:

Đ/c Hoàng Trọng Hiệp  Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM Trưởng ban
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hoa  Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM Phó ban
Đ/c Trần Thiện Bảo UV BTK HSV ĐH Ngân hàng TP.HCM Thành viên
Đ/c Phạm Thị Thu Thảo Chánh văn phòng HSV ĐH Ngân hàng TP.HCM Thành viên
Các Đ/c là Ủy viên  BCH Hội Sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM .