Bạn là một BUHer năng động ?
Bạn đam mê, yêu thích những dự án kinh doanh tự do? Mong muốn thực hiện những dự án đang ấp ủ, hay chỉ để nó được vẽ trên giấy và chưa bao giờ được thực hiện.
Bạn muốn giao lưu với những người cùng đam mê và bạn đang tìm kiếm một môi trường thể hiện và khám phá bản thân.?
Hay đơn giản là muốn được sẻ chia và trải nghiệm những điều mới lạ …
Nào các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với đợt Tuyển Thành viên của Đội SIFEBUH.
I. ĐỐI TƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG TUYỂN.
1. Đối tượng:
– Tất cả sinh viên hệ Đại học hoặc Cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM ( Ưu tiên các bạn sinh viên năm nhất, năm hai)
– Các bạn sinh viên yêu thích và đam mê việc thực hiện các dự án kinh doanh.
– Các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm, tôn trọng tập thể.

2. Số lượng tuyển :
i. Ban Dự án (R&D):
– Yêu cầu: Có ý tưởng sáng tạo, yêu thích thực hiện các dự án kinh doanh, có khả năng lập và phát triển, phân tích dự án kinh doanh nhằm đưa ra dự án khả thi để thực hiện.
– Số lượng: 7 người

ii. Ban Truyền thông (MD)
– Yêu cầu: năng động, sáng tạo, giỏi giao tiếp, có kỹ năng viết bài và xử lý thông tin. Có kỹ năng sử dụng và khai thác mạng Internet.
– Số lượng: 10 người (khuyến khích các sinh viên biết sử dụng phần mềm đồ họa và làm video clip)

iii. Ban Nhân sự (HR)
– Yêu cầu: có kỹ năng quản lý nhóm tốt, có khả năng liên kết, điều phối nhân sự cho các dự án.
– Số lượng: 5 người

iv. Ban Tài chính (FD)
– Yêu cầu: có khả năng hoạch định tài chính cho dự án và quản lý tài chính, lập kế hoạch mở rộng quỹ.
– Số lượng: 7 người

II. Hình thức đăng ký và Tuyển chọn:
1. Hình thức tuyển chọn:
– Các ứng viên phải trải qua 3 vòng thi ( Không tính CV)
– Các vòng thi:
+ Nộp CV từ ngày 27/10 đến 1/11/2014
+ Vòng 1:Test IQ và kiến thức xã hội (Ngày 2/11)
+ Vòng 2: Dự án ấn tượng (Từ ngày 3/11 đến 8/11/2014)
+ Vòng 3: Phỏng vấn cá nhân (Ngày 9/11/2014)

2. Cách thức đăng kí:
– Cách thức 1: Nhận mẫu CV, viết và gửi lại tại bàn của Đội SIFE đặt tại sảnh giảng đường A và C.
– Cách thức 2: Điền vào đơn đăng kíonline tại Fanpage của Câu lạc bộ: https://www.facebook.com/SIFEBUH.2011
Link online: https://docs.google.com/forms/d/1gafz_0hegV28z1s1qjkSJ05Yfga1CjkjViNcDIA6dog/viewform?c=0&w=1
– Mọi thắc mắc có thể liên hệ tại email : Sifebuh.nhansu@gmail.com
– Hotline: 0166.377.9424 (gặp Thanh Xuân) hoặc 0969337494 (gặp Phương Thảo)

Hãy đến và trở thành một thành viên của SIFE BUH bạn nhé!!!
OUR SIFE, YOUR LIFE