I. Mục đích:

– Tạo môi trường để những bạn có sở thích ca hát, nhảy múa được thỏa sức đam mê.

– Rèn luyện, chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ sắp tới của trường.

– Bổ sung lực lượng cho đội.

II. Yêu cầu:
1. Tất cả sinh viên hệ đại học hoặc cao đẳng chính quy, khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất và năm hai.
2. Có năng khiếu, sở thích và đam mê về các lĩnh vực ca hát, múa, nhảy (rap, poping, hiphop, …); về kỹ thuật: photoshop, corel draw, chỉnh sửa video clip, quay phim, chụp ảnh, viết kịch bản, quản lý Fanpage, MC, …
3. Có tinh thần đồng đội, tôn trọng tập thể.
4. Có khả năng giao tiếp, biên đạo, dẫn chương trình, viết kịch bản, viết bài trên fanpage.

III. Hình thức đăng ký:
Đăng ký bằng 2 cách sau:
– Đăng ký trực tiếp tại sảnh giảng đường khu A và sảnh giảng đường khu C.
– Đăng ký trực tuyến tại đây

Thời gian nhận đăng ký: 24/03/2014 đến hết ngày 28/03/2014.

Thời gian phỏng vấn: Lúc 8 giờ ngày 29/03/2014. Dự kiến buổi phỏng vấn sẽ kết thúc lúc 16 giờ 30 phút.
Địa điểm phỏng vấn: Khu giảng đường C.

Nội dung phỏng vấn:
• Hát, rap: Chuẩn bị 1 tiết mục (không nhạc nền).
• Nhảy, múa, poping, hiphop: Chuẩn bị 1 tiết mục kèm theo nhạc nền.
• Kỹ thuật: Phỏng vấn trực tiếp (chuẩn bị 1 laptop).
• Viết kịch bản, quản lý Fanpage, MC: Phỏng vấn trực tiếp, có thể chuẩn bị một bài viết liên quan tới lĩnh vực thi tuyển

Đội Văn Nghệ Xung Kích trường Đại học Ngân hàng TP.HCM rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Hy vọng được gặp lại các bạn tại đội để có thể cháy hết mình vì đam mê.

File đính kèm: Kế hoạch tuyển thành viên VNXK 2013-2014