Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thông báo đến các cơ sở Đoàn – Hội và các Ban cán sự lớp (dưới đây gọi tắt là các đơn vị) về việc rà soát và xác nhận thông tin sinh viên được đề xuất hỗ trợ phụ cấp chức vụ năm học 2014 – 2015 như sau:
 – Các đơn vị rà soát danh sách đính kèm dưới đây và thực hiện bổ sung, điều chỉnh (nếu có) vào bảng tổng hợp (bằng exceltheo đúng mẫu của danh sách đính kèm này) , mỗi đơn vị chỉ làm một bảng tổng hợp duy nhất và gửi phản hồi về email:thaontp@buh.edu.vn từ ngày 27/7/2015 cho đến 17g00 ngày 07/8/2015.
– Trong danh sách đề xuất dưới đây có một số đơn vị, cá nhân còn thiếu thông tin hoặc thông tin sai (các ô được bôi màu). Đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện bổ sung và điều chỉnh. Sau thời gian phản hồi kể trên, Văn phòng Đoàn – Hội sẽ tiến hành tổng hợp và loại bỏ toàn bộ những cá nhân của đơn vị còn thiếu hoặc sai sót thông tin ra khỏi danh sách đề xuất. Vì vậy đề nghị các cá nhân có tên trong danh sách phải rà soát và nhắc nhở các cá nhân khác trong đơn vị thực hiện tổng hợp và phản hồi chính xác thông tin.
– Các đơn vị lưu ý: mỗi cá nhân chỉ được đại diện cho 01 đơn vị duy nhất để nhận hỗ trợ, trong danh sách dưới đây còn có sự trùng lắp của một số cá nhân (chữ tô đỏ), đề nghị các đơn vị thống nhất và thay thế, bổ sung thông tin, sau thời gian phản hồi nếu các đơn vị không thay thế thì cá nhân đó chỉ được nhận đại diện cho một đơn vị đầu tiên có tên cá nhân đó trong danh sách, đơn vị còn lại sẽ bị loải khỏi danh sách đề xuất.
Trên đây là một số lưu ý nhằm thông tin đến các đơn vị, rất mong các đơn vị nghiêm túc thực hiện tránh xảy ra tình trạng thiếu sót trong quá trình đề xuất hỗ trợ.
Trân trọng.