HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP HỒ CHÍ MINH

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT

CHÀO MỪNG CUỘC VẬN ĐỘNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT

NĂM HỌC 2011-2012

Quãng đời đại học của bạn có bao điều ghi dấu?

Đó là trang nhật kí của những kỉ niệm thân thương bên thầy cô, bè bạn. Là vui mừng và hạnh phúc khôn xiết khi học bổng trao tay sau bao nỗ lực học tập. Hay có thể là một mùa hè xanh căng tràn sức trẻ, nhiệt huyết trẻ… Và còn đáng tự hào hơn nữa khi bạn nắn nót viết lên trang nhật ký ấy cái tên: Tôi – Sinh viên Ngân hàng 5 tốt!

Những mảng ghép nhiều sắc màu từ “Học tập”, “Đạo đức”, “Kỹ năng”, “Thể lực” và “Hội nhập” tạo nên một “thương hiệu” toàn diện mang tên “5 tốt” mà có lẽ sinh viên nào cũng ao ước và phấn đấu. Vượt qua bao khó khăn thử thách, rèn luyện và “cống hiến” hết mình, họ xứng đáng được vinh danh và xướng tên với danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt”.  Vậy, họ là ai – những con người “sống đẹp”? Họ làm gì và nghĩ gì? Tất cả được tái hiện trong  “Ấn phẩm đặc biệt chào mừng cuộc vận động sinh viên Ngân hàng 5 tốt” do Ban Thông tin – Truyền thông (B4T) trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thực hiện.

Ấn phẩm như thước phim ngắn ghi lại cuộc “hành trình tuổi trẻ” của sinh viên  Ngân hàng 5 tốt. Những bước chân ý nghĩa trở về với nguồn cội lịch sử: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng… và cả Nghĩa trang liệt sĩ thành phố – nơi biết bao vị anh hùng đã ngã xuống, hy sinh vì màu xanh hòa bình, tự do của dân tộc. Đó cũng là bước chân Hội nhập vào một Sài Gòn đổi mới, hiện đại cùng “City tour”. Hay thú vị hơn với “vòng xe đạp thể lực” tuyên truyền mọi người luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe. Và cũng không quên một Kỹ năng với những ý tưởng tinh nghịch, đột phá đậm chất Sinh viên qua từng nét vẽ Poster chào mừng năm Sáng tạo.

Đặc biệt, ấn phẩm còn sinh động hơn với hình ảnh và xúc cảm chân thực của 84 gương mặt sinh viên Ngân hàng 5 tốt cấp trường qua góc nhìn “Tôi – Sinh viên Ngân hàng 5 tốt”. Lo lắng, vui mừng và hạnh phúc vỡ òa! Mọi trải nghiệm và sẻ chia từ trái tim Buers như một chất kết dính, động lực để mỗi người cố gắng hơn nữa trên bước đường chinh phục bản thân, đến với “Sinh viên 5 tốt”.

Bạn đã sẵn sàng? Đọc, nhìn và cảm nhận! Trái tim bạn đã, đang và sẽ rạo rực, nóng dần lên với một tinh thần “thép”, một nhiệt huyết mãnh liệt để một lần được tự hào “Tôi – Sinh viên Ngân hàng 5 tốt”!

XEM ẤN PHẨM TẠI ĐÂY: http://issuu.com/ban4t/docs/sv5t?mode=window&backgroundColor#222222

BAN THÔNG TIN-TRUYỀN THÔNG