Vượt qua hơn 300 bạn thí sinh khác, 18h30 ngày 30/10 vừa qua tại Hội trường lớn cơ sở 56 Hoàng Diệu II, 8 gương mặt tài năng cuối cùng đã bước vào vòng chung kết cuộc thi “I’m A Leader”  với phong cách hết sức tự tin, năng động và đầy bản lĩnh.

Văn nghệ đầu giờ

Phần thi đầu tiên vô cùng hấp dẫn

Có thể nói, chặng cuối bao giờ cũng là chặng đường khó khăn và chông gai nhất. Tám “nhà lãnh đạo” lần lượt trải qua các phần thi “ Chân dung người thủ lĩnh”, “Thách thức thời gian”, “Mảnh ghép bí ẩn” để rồi đến với phần thi cuối cùng “I’m A Leader”, phần thi chọn ra nhân vật xuất sắc nhất.Với 4 phần thi đòi hỏi kiến thức về kinh tế, xã hội, óc sáng tạo, bản lĩnh tự tin, thể lực và phản xạ nhanh nhạy, vòng chung kết này không chỉ khiến thí sinh căng thẳng mà cả các bạn khán giả bên dưới cũng hồi hộp chẳng kém.

Các vòng thi gây cấn

Nhưng những thử thách đó cũng không khiến cho nhiệt huyết của các thí sinh mảy may nguội đi đôi chút, trái lại, các bạn đã nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.  Kết quả chung cuộc, danh hiệu “Leader” mùa thứ nhất năm 2013 thuộc về anh Bùi Văn Cảnh, sinh viên lớp ĐH27NH01. Xin chúc mừng anh!

Cuộc thi “I’m A Leader” đã chính thức khép lại sau gần một tháng tranh tài căng thẳng, và dù bạn có thành công hay không thì đây cũng là bước khởi đầu trên con đường trở thành một nhà lãnh đạo thật sự. Chúc tất cả các bạn thí sinh cũng như toàn thể clb Kỹ năng Đoàn – Hội một năm học thú vị, đầy thuận lợi. Hẹn gặp lại “I’m A Leader” vào năm sau!

Một số hình ảnh buổi chung kết “T’m A Leader”

B4T – Thanh Thảo