Tủ Sách Tình Bạn là Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, thành lập vào ngày 06/12/2009, được lấy tên tiếng Anh là FriendshipBooks, viết tắt là FB.

Trải qua 3 năm hoạt động, cái tên Tủ Sách Tình Bạn đã in sâu trong lòng các bạn sinh viên với nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa. CLB còn là nơi giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng chia sẻ niềm đam mê đọc sách và các kĩ năng mềm cần thiết để phát triển khả năng bản thân.

Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB vững mạnh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, nay CLB Tủ Sách Tình Bạn thông báo tuyển thành viên năm học 2012-2013 với các nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG – YÊU CẦU

–                      Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (ưu tiên sinh viên K27, 28), là một người năng động và có trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu học hỏi, có nhiệt huyết và đam mê lớn đối với các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa.

II. THỜI GIAN – CÁCH THỨC

–                      Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn đăng kí tuyển thành viên bằng một trong những cách sau: + Nhận tại bàn trực cho mượn sách tại VP Đoàn – Hội từ ngày 10/09 -15/09/2012.

+ Download mẫu đơn kèm theo thông báo trên:

Website Đoàn – Hội BUH (www.youth.buh.edu.vn), download: Mau don tuyen thanh vien

Website CLB (https://tusachtinhban.wordpress.com).

Facebook CLB (www.facebook.com/tusachtinhban1).

–                      Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp và teamwork vào ngày 15/09/2012 tại GĐ A001 trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, cơ sở Thủ Đức (khi đi các bạn nhớ mang theo đơn đăng kí có dán ảnh 3×4).

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại:     Đỗ Thị Kim Tuyến:     0982.239.065 hoặc

Nguyễn Minh Hoàng: 0986.69.69.25

Email:             friendshipbooks.buh@gmail.com

Chào mừng các bạn đến với FB!

TM. BAN CHỦ NHIỆM CLB TỦ SÁCH TÌNH BẠN

CHỦ NHIỆM