Nhằm đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với toàn thể sinh viên Đại học chính quy khoá 25 và Cao Đẳng khoá 24 trực thuộc khoa Ngân Hàng Quốc Tế, trường Đại học Ngân Hàng TP HCM, ghi nhận kết quả, thành tích học tập cũng như những đóng góp của các bạn đối với Đoàn – Hội trong suốt những năm học qua. Đây cũng là buổi họp mặt thân mật, giao lưu và chia sẻ những kỉ niệm, tình cảm giữa các thầy cô, anh chị cựu sinh viên và đặc biệt là những kinh viên K25 và CĐ K24 sắp ra trường.

I.Thời gian:

Từ ngày 01/04/2013 đến ngày 31/05/2013

II. Địa điểm:

Đêm hội lễ trưởng thành Khoa Ngân Hàng Quốc Tế sẽ được tổ chức tại nhà hàng Saphire 526 Điện Biên Phủ phường 21 Quận Bình Thạnh – vào lúc 17h30 ngày 31/05/2013

III. Thành phần tham dự:

Toàn thể sinh viên khoá 25 và cao đẳng khoá 24 trực thuộc khoa Ngân Hàng Quốc Tế cùng các sinh viên thuộc khoá khác, khoa khác đang học tại trường Đại học Ngân Hàng Tp HCM
IV. Nội dung

Chương trình lễ trưởng thành khoa Ngân Hàng Quốc Tế sẽ bao gồm các sự kiện diễn ra từ ngày 01/04/2013 cho đến đêm vũ hội diễn ra vào ngày 31/05/2013:

– Memory note: Sinh viên tham dự gửi về email ban tổ chức (BTC): letruongthanhkhoaC@gmail.com các memory note chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như những nguyện vọng của mình về trường, lớp, bạn bè, thầy cô. Sau đó, BTC sẽ chọn lọc những note tiêu biểu và đăng trên facebook của chương trình cũng như trao giải.

– Khoảnh khắc 3C4U: Sinh viên gửi hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đặc biệt về bạn bè, thầy cô, trường lớp (có thể là cá nhân hoặc tập thể) về email BTC và tính like bình chọn trên facebook của chương trình.

– King and Queen: Sinh viên tham dự gửi ảnh cá nhân cùng thông tin về email BTC để đăng kí tham dự. Thí sinh sẽ được các bạn bình chọn và chấm điểm tại buổi vũ hội lễ trưởng thành.

– Đêm hội Lễ trưởng thành 3C4U – We are infinite: tất cả những chuỗi sự kiện sẽ được khép lại thông qua đêm vũ hội 3C4U – We are infinte cùng với khách mời đặc biệt : DJ Justin Murta. Trong sự kiện này, BTC sẽ kết hợp trao giải cho các cuộc thi cũng như tổ chức một buổi vũ hội qui mô lớn, ấn tượng và đáng nhớ để đánh dấu cột mốc quan trọng trong đời sinh viên của các bạn.

V. Đăng kí:

Đối với các cuộc thi, xem thông báo tại facebook của chương trình: Lễ trưởng thành khoa C

Đối với đêm vũ hội Lễ trưởng thành: Liên hệ đăng kí trực tiếp cũng như nhận vé tham dự cho các lớp trưởng và bí thư các lớp 25C1, 25C2, 25C3.

Thời gian đăng kí: từ ngày 01/04/2013 đến ngày 12/05/2013

Lệ phí tham dự: 350.000VNĐ/người

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các cơ sở Hội sinh viên và sự nhiệt tình tham gia từ các bạn sinh viên đại học khóa 25 và cao đẳng khóa 24 để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ đ/c Lê Nhật Phong (0909467453 / 01694462251) hoặc đ/c Nguyễn Thị Yến Ngọc (01664485500)

Trân trọng.

TM.BTC