I.ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC DỰ XÉT CẤP HỌC BỔNG:

–         Sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn hoặc diện Hộ nghèo (có Sổ Hộ nghèo).

–         Sinh viên được xếp loại học tập năm học 2011 – 2012 từ loại khá trở lên (điểm trung bình >=7.0), điểm rèn luyện từ loại tốt trở lên.

–         Ưu tiên: SV khuyết tật, mồ côi cha mẹ, gia đình vùng sâu, vùng xa, miền núi.

II.HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG GỒM:

1. Đơn xin cấp học bổng theo mẫu: http://buh.edu.vn/sinhvien/hocbong/hocbongvuotkhohocgioinamhoc 2011-2012/ phần “Mẫu đơn” đính kèm thông báo hoặc liên hệ Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên. File đính kèm: Mau don xin xet cap hoc bong Vuot kho – Hoc gioi – 2012
  2. Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương hoặc bản photo có công chứng Sổ Hộ nghèo.
  3. Bảng điểm năm học 2011 – 2012 (có xác nhận của Trường, có thể nộp bản sao y).
  4. 01 hình 3×4 (dán trên đơn xin cấp học bổng).
  5. Các giấy tờ ưu tiên khác có liên quan (bằng, giấy khen…, nếu có).

III.NƠI NỘP HỒ SƠ:

–         Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên (Tầng trệt – Số 39 – Hàm Nghi –  Quận 1 và tầng trệt Khu nhà trắng – Số 56 Hoàng Diệu 2  – Quận Thủ Đức).

IV.HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ: Ngày 20 tháng 9  năm 2012.

TM. PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ – SINH VIÊN

TRƯỞNG PHÒNG