ĐỂ ĐOÀN – HỘI ĐẾN GẦN SINH VIÊN HƠN

[ĐHNH_BTTTT] Chiều ngày 06/10/2012, tại giảng đường A001 trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh, buổi “Giao lưu cán bộ Đoàn Trung học phổ thông” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi giao lưu nhằm tạo điều kiện cho các các bộ Đoàn trung học phổ thông (THPT) biết rõ hơn về tổ chức, hoạt động của trường ĐHNH; trang bị các kĩ năng; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, trao đổi kĩ năng,… đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các nhân sự Đoàn – Hội trẻ, tạo lực lượng kế thừa trong công tác Đoàn – Hội của trường.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng ủy viên, bí thư Đoàn trường, bí thư chi bộ; đ/c Lâm Thạch Anh – Phó bí thư Đoàn trường; ủy viên ban thư kí Hội sinh viên (HSV); đ/c Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội sinh viên, ủy viên thường vụ Đoàn trường; đ/c Tống Thị Khánh Duyên – Phó chủ tịch HSV, đại diện các Đoàn khoa, các thành viên CLB Kỹ năng Đoàn – Hội và các nguyên cán bộ Đoàn THPT.

Các trò chơi tập thể quen thuộc ban đầu đã kéo các thành viên tham gia trở nên gần nhau hơn và hâm nóng không khí trong khán phòng.

Nóng với trò chơi khởi động.

Trong không khí thân mật, vui vẻ, các cán bộ Đoàn – Hội của các lớp K28 đã giới thiệu về bản thân, sở trường cũng như chức vụ đã trải qua trong những năm học THPT.

Các đại biểu đã không ngần ngại tạo sân chơi, khuyến khích các tân sinh viên thể hiện sở trường của mình ngay tại giảng đường A001.

Sôi nổi giới thiệu bản thân

Chia sẻ về sở trường cũng như kinh nghiệm bản thân.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã trả lời thắc mắc, trao đổi, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của các bạn sinh viên về hoạt động Đoàn – Hội của trường, tiêu chí tuyển thành viên của các câu lạc bộ,…các sinh viên cũng đã thẳng thắn đưa ra ý kiến của mình, đồng thời cũng bày tỏ sự “khát thông tin” về các chương trình lớn của sinh viên như Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi,…

Thầy Phước Bảo đã giúp các bạn sinh viên phân biệt rõ và hiểu hơn về tính chất, sự khác nhau giữa hoạt động Đoàn và Hội, đồng thời thầy cũng chia sẻ suy nghĩ, mong muốn của mình đối với các bạn – lực lượng tiềm năng kế thừa công tác Đoàn – Hội trong tương lai.

Các bạn trình bày nguyện vọng được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động Đoàn – Hội

Thầy Phước Bảo giải đáp thắc mắc sinh viên.

Các cán bộ Đoàn khoa cũng lắng nghe tâm tư sinh viên.

B4T_2P

Hình ảnh _Huyền Trâm