Nhằm nâng cao việc hỗ trợ sinh viên trang bị, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, câu lạc bộ Nữ sinh, phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên thành phố, được sự hỗ trợ của Hội sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên như sau:

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

–       Nhằm cung cấp thông tin khoa học về giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản đồng thời nâng cao ‎ý thức của sinh viên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS.

–       Chia sẻ và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan tới sức khỏe giới tính và sức khỏe sinh sản.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Thời gian: 19h00 ngày 10/10/2012

– Địa điểm: Hội trường lớn, cơ sở Thủ Đức.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

III. NỘI DUNG THỰC HIỆN

1.Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản: do Bác sĩ – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và thanh niên trao đổi, như:

Bác sĩ Nguyễn Quốc Chinh – Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP.HCM

Bác sĩ Lê Văn Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM

* Nội dung tư vấn:

–  Nâng cao nhận thức về việc sử dụng các biện pháp tránh thai (thuốc tránh thai, bao cao su và biện pháp tránh thai truyền thống) cho nam giới và nữ giới.

–  Nhận thức vấn đề nạo phá thai cho sinh viên.

–  Nâng cao nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, HIV/ AIDS và phòng chống HIV/AIDS.

2.Văn nghệ giao lưu

3.Giải đáp thắc mắc của học sinh, sinh viên

Thiết nghĩ đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, ban chủ nhiệm CLB Nữ Sinh mong các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng, thể hiện ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đồng thời có thể giải đáp những thắc mắc của mình trong vấn đề sức khỏe giới tính và sinh sản.

TM. BAN CHỦ NHIỆM CLB

CHỦ NHIỆM