Được thành lập từ tháng 10 năm 2005, CLB Guitar ĐH Ngân hàng đã từng bước lớn mạnh và trở thành nơi nuôi dưỡng, phát triển những tâm hồn yêu âm nhạc, đặc biệt say mê tiếng đàn guitar. Với sự ủng hộ của Nhà trường, Đoàn – Hội và các bạn sinh viên, CLB đã tổ chức thành công nhiều chương trình giảng dạy guitar miễn phí, tổ chức các đêm nhạc chủ đề và các chương trình từ thiện truyền thống hàng năm.

Nay CLB Guitar ĐH Ngân hàng xin thông báo lịch hoạt động trong học kì I, năm học 2012 – 2013:

Thời gian: 8h30 sáng Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 9/9/2012.
Địa điểm: Sảnh tầng 2, Giảng đường khu A.

CLB rất vui chào đón sự tham gia sinh hoạt của các bạn SV, đặc biệt là các tân sinh viên CĐ26 và ĐH28.

Dù chưa hề biết chơi guitar hay đã là “dân chuyên nghiệp”, khi vào tham gia sinh hoạt tại CLB Guitar ĐH Ngân hàng, các bạn cũng sẽ tìm thấy một không khí đoàn kết và cực vui nhộn, với rất nhiều hoạt động bổ ích, không chỉ giúp nâng cao “ngón nghề” guitar mà còn giúp phát triển các kĩ năng khác: làm MC, tổ chức chương trình… Bên cạnh đó không thể thiếu các show guitar được tổ chức hoành tráng định kì, nơi các bạn có thể tự tin biểu diễn trước “khán giả” SV toàn trường!

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyên Dũng (0976.513.447) hoặc Tố Nga (016.5454.7007) .

Hẹn gặp các bạn sáng Chủ nhật 9/9, nhớ mang guitar theo nhé !

Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/guitarclub.buh

TM.Ban chủ nhiệm