Chắc hẳn các BUHers vẫn còn nhớ đêm nhạc mang tên “Hẹn yêu” do CLB Guitar BUH tổ chức vào ngày 28/03/2012.

Đến hẹn lại lên, CLB Guitar sẽ mang đến cho các bạn sinh viên trương Đại học Ngân hàng một bất ngờ nữa vào cuối tuần này.

“Hẹn yêu 2” – một đêm nhạc acoustic đầy ý nghĩa với các ca khúc về tình yêu đôi lứa được cover theo các phong cách khác nhau, tinh tế, hấp dẫn và đầy sáng tạo.

CLB Guitar đã tuyển chọn những “lời thú tội đáng yêu nhất và ý nghĩa nhất” từ fanpage BUH confessions. Điều đặc biệt là CLB sẽ chuyển tải 1 phần cảm xúc từ những confessions đó vào những bài nhạc phù hợp nhất và hay nhất.

Các bạn hãy tham gia chương trình để biết confession của mình có được chọn hay không nhé. Hãy cùng CLB Guitar cảm nhận một không gian âm nhạc ấm áp, thân thiện , ngập tràn cảm xúc và nhận về những món quà đặc biệt bất ngờ và đầy ý nghĩa.

Hãy cùng những người thân yêu và bạn bè thưởng thức đêm nhạc acoustic “Hẹn yêu 2” – Lời yêu chưa nói nào các bạn!

THỜI GIAN: 18h30 ngày 31/03/2013

ĐỊA ĐIỂM: Giảng đường A006, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức.

Đến sớm và chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng các BUHers nhé!

Hẹn gặp lại các bạn ở đêm nhạc.

Ban tổ chức,

CLB Guitar BUH