ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN  HÀNG TPHCM

KHOA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 10 năm 2013

ĐĂNG KÍ THAM GIA “HỘI THI NẤU ĂN BUH” VÀ “ CHƯƠNG TRÌNH THI CẮM HOA”

1. 1. Thể lệ cuộc thi và hình thức đăng kí:

1.1. Đối tượng dự thi:

–         Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng.

–         Thí sinh lập thành đội:

• Cắm  hoa: từ 02 đến 03 thành viên trong đó nhất thiết phải có ít nhất 01 thành viên nữ.
  • Nấu ăn: từ 02 thành viên ( 01 nam, 01 nữ)

–         Thí sinh phải tuân thủ giờ giấc và quy định của cuộc thi.

1.2. Hình thức đăng kí:

–         Thời gian đăng kí: từ ngày 10/10/2013 đến ngày 18/10/2013.

–         Địa điểm đăng kí: đăng kí trực tiếp tại sảnh giảng đường A và sảnh giảng đường C.

–         Lệ phí: 20.000 đồng/đội.

1. 2. Nội dung cuộc thi:

–         Thời gian tập trung: 13h00 ngày 20/10/2013.

–         Địa điểm: phía sau giảng đường A (tập trung theo sự điều động của ban tổ chức).

• Cắm hoa:

–         Thời gian cắm hoa: các thí sinh có 1h30 phút để hoàn thành phần dự thi của mình.

–         Nguyên vật liệu: thí sinh chuẩn bị trước hoa và nguyên vật liệu cần thiết

–         Cắm hoa theo chủ đề của Ban tổ chức.

–         Lẵng hoa hợp lệ là lẵng hoa có số thứ tự (được ban tổ chức phát), và tên lẵng hoa phù hợp với chủ đề chương trình.

–         Thang điểm và tiêu chí đánh giá :

+ 60% số điểm: tính thẩm mỹ của tác phẩm

+ 30% số điểm: ý nghĩa của tác phẩm.

+ 20% số điểm: ban tổ chức đánh giá ( tuân thủ đúng quy định giờ giấc , sạch sẽ)

• Nấu ăn:

–           Thời gian thi: các đội có 01 giờ 30 phút để hoàn thành phần dự thi của mình.

–           Địa điểm thi: phía sau giảng đường A ( tập trung theo sự điều động của ban tổ chức) .

–           Nấu ăn theo chủ đề “ Ẩm thực dân tộc”.

–           Nguyên vật liệu : thí sinh tự chuẩn bị nguyên, phụ liệu và các dụng cụ cần thiết ( bếp ga mini, nồi…).

–           Mỗi đội sẽ có 01 phút để trình bày về ý nghĩa món ăn với BGK.

–           BGK sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí: khẩu vị, vệ sinh, ý nghĩa món ăn…

1. 3. Giải thưởng cuộc thi:
  • Cắm hoa:

–         Tất cả các đội tham gia dự thi đều được giấy chứng nhận đã tham dự chương trình do Đoàn khoa Thị trường chứng khoán tổ chức.

–         Các đội thắng cuộc :

01 Giải nhất: Giấy khen, 500.000 đồng.

01 Giải nhì: Giấy khen, 300.000 đồng.

01 Giải ba: Giấy khen, 150.000 đồng.

–         01 giải đồng đội: Giấy khen, 200.000 đồng, dành cho chi đoàn có số lượng đội tham gia cuộc thi nhiều nhất.

• Nấu ăn:

–            Tất cả các đội tham gia dự thi đều được giấy chứng nhận đã tham dự chương trình “ Hội thi nấu ăn” do Liên chi Hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán cấp.

01 Giải nhất : 500.000 đồng + giấy khen

01 Giải nhì : 300.000 đồng + giấy khen

01 Giải ba : 150.000 đồng + giấy khen

–         Tất cả các đội tham gia dự thi đều được giấy chứng nhận đã tham dự chương trình “ Hội thi nấu ăn” do Liên chi Hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 01284553499 ( Huyền) – 0906231993 (Duyên)